Thứ Bảy, 12 Tháng Mười Một 2022 10:22 175 lượt xem

HỌC SINH LỚP QUỐC TẾ NGHĨ GÌ VỀ TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM HÀNG THÁNG???

Học sinh Nguyễn Hoài An – Lớp Quốc Tế (7P)

Với mong muốn giúp chúng em phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh cũng như kỹ năng tự học và làm việc nhóm. Nhà trường đã xây dựng cho chúng em lộ trình học tập qua những chuyến đi thực tế hàng tháng đầy bổ ích. Và tháng này địa điểm chúng em ghé thăm là phố đi bộ Hồ Gươm.

Ngay từ 8h chúng em đã tập trung đầy đủ tại trường với tâm thế đầy hào hứng, đầy mong đợi và đã sẵn sãng cho hành trình tìm hiểu về  “Viên ngọc sáng của Hà Nội”. Đến 8 giờ 30 phút, chúng em đã có mặt tại phố đi bộ. Sau khi được giáo viên hướng dẫn, chúng em bắt đầu thực hiện nhiệm vụ học tập của đội mình.

Tại đây, mỗi cá nhân chúng em sẽ đảm nhận những vai trò khác nhau, chúng em vừa là những phóng viên vừa là những editor để phóng vấn du khách nước ngoài và lựa chọn những nét đẹp đặt trưng của Hồ Gươm  để xây dựng video về nơi đây.

Em cảm thấy rất vui và hào hứng. Tuy rằng có chút mỏi mệt những hơn hết là chúng em được làm việc cùng nhau, hiểu nhau hơn. Đặc biệt, điều quan trọng nhất đó là chúng em có thể nâng cao khả năng nói tiếng Anh và hoạt động nhóm cùng nhau. Khác với lần đầu còn bỡ ngỡ, giờ đây chúng em đã tự tin hơn và có kinh nghiệm nhiều hơn. Chúng em có thể tự tin giao tiếp với du khách nước ngoài để thu thập thông tin rồi cùng nhau lưu giữu lại những bức ảnh kỉ niệm thật ngọt ngào, thật thân thương.

Sau mỗi chuyến đi chúng em học tập được rất nhiều điều hay và trên hết chúng em đã cùng nhau có những kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau.

Bài viết của Nguyễn Hoài An – Lớp Quốc Tế (7P)

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231       

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 48Đang truy cập:
  • 82Hôm nay:
  • 138Hôm qua:
  • 1369Tuần này:
  • 2741408Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest