Home Tin Tức - Sự Kiện GẶP GỠ 3 GƯƠNG MẶT HỌC SINH XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ NĂM HỌC 2016-2017
Chủ Nhật, 04 Tháng Sáu 2017 10:17 275 lượt xem

GẶP GỠ 3 GƯƠNG MẶT HỌC SINH XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ NĂM HỌC 2016-2017

Để đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc của trường THCS Đào Duy Từ, các em phải có điểm trung bình môn trên 9,5; một trong hai môn Toán/Ngữ Văn đạt trên 9,5 và không môn nào điểm trung bình dưới 9,0.

Trong lễ tổng kết năm học vừa qua, trường THCS Đào Duy Từ tuyên dương khen thưởng 3 học sinh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017. Đó là em Đặng Nguyễn Hoàng Đăng (lớp 8T), em Đào Thu Huyền (lớp 7A), em Nguyễn Lê Hoàng (lớp 6T)

  1. Đặng Nguyễn Hoàng Đăng (học sinh lớp 8T)

Với vẻ ngoài điềm tĩnh, là lớp trưởng lớp 8T, 3 năm liền, em Đặng Nguyễn Hoàng Đăng đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của trường THCS Đào Duy Từ. Đăng chia sẻ bí quyết học tập của em là: Luôn chú ý bài giảng, củng cố kiến thức bằng các bài tập, đọc sách thường xuyên. Không chỉ học tập tốt, Hoàng Đăng còn rất tích cực trong các hoạt động của Nhà trường.

(1 cầu thủ cừ khôi) (Hoàng Đăng ở giữa)

(1 diễn viên triển vọng) (Hoàng Đăng vai vua)

(1 diễn giả tài năng)

  1. Đào Thu Huyền (học sinh lớp 7A)

Một bạn gái có vầng trán cao, nụ cười tươi với thành tích học tập đáng nể là những điều các bạn học sinh nói về bạn Đào Thu Huyền. Là lớp phó học tập của lớp 7A, khi được hỏi về bí quyết học tập, Thu Huyền cười híp mí: Đơn giản chỉ cần chăm chỉ, hăng hái, tích cực trong các giờ học thôi ạ.

(Thu Huyền – đầu hàng thứ nhất bên trái cùng các bạn học sinh trường THCS Đào Duy Từ trong kì thi TOEFL JUNIAR CHALLENGE)

  1. Nguyễn Lê Hoàng (học sinh lớp 6T)

Một học sinh có vẻ ngoài mũm mĩm đáng yêu và thành tích học tập cực “siêu” là Nguyễn Lê Hoàng (học sinh lớp 6T)

Bạn không chỉ là một học sinh xuất sắc học giỏi đều các môn mà còn là một diễn viên triển vọng, một MC tài năng của CLB Nghệ thuật của trường THCS Đào Duy Từ. Ngoài ra, Hoàng còn chơi rubik rất “cừ”.

(Lê Hoàng là MC trong buổi “đấu giá tranh gây quỹ từ thiện” của trường THCS Đào Duy Từ)

(Lê Hoàng trong sinh hoạt ngoại khoá: Tìm hiểu tâm sinh lý tuổi dậy thì)

(Hoàng đạt giải Nhì trong cuộc thi Tiếng Anh trên Internet cấp Quận)

Chia sẻ về bí quyết học tập, Hoàng nói: Ngoài việc chăm chỉ, hăng hái tham gia các hoạt động của Nhà trường, em thường dành nhiều thời gian để đọc sách. Bên cạnh đó em còn thường xuyên trao đổi, thảo luận các vấn đề khó với các bạn trong lớp. Chính điều đó đã đem lại thành công cho em.

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest