Home Tin Tức - Sự Kiện CHÚC MỪNG HS LƯU NHẬT MINH – K4 THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT 5.5 IELTS CHỈ SAU 1 THÁNG ÔN LUYỆN TẠI TRƯỜNG
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười 2021 17:15 97 lượt xem

CHÚC MỪNG HS LƯU NHẬT MINH – K4 THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT 5.5 IELTS CHỈ SAU 1 THÁNG ÔN LUYỆN TẠI TRƯỜNG

Trong thời gian nghỉ học tập trung do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các bạn học sinh đã làm gì để tranh thủ thời gian trau dồi thêm kiến thức cho mình?

Riêng các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ không chỉ duy trì nền nếp học tập Online đạt hiệu quả cao mà còn tận dụng thời gian để rèn luyện “rinh” về cho mình những tấm bằng, những chứng chỉ có giá trị.

Sau 01 tháng học tập và rèn luyện khóa “FAST TRACK TO IELTS” – Luyện thi IELTS cấp tốc Online, các bạn học sinh tại điểm đào tạo trường THCS Đào Duy Từ đã hoàn thành xuất sắc khóa học và nhận giấy chứng nhận Tốt nghiệp cuối khoá. Ngay sau đó, các bạn học sinh vẫn rất tích cực ôn tập để chinh phục kỳ thi IELTS của mình.

Do dịch bệnh bùng phát nên lịch thi của các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ đã phải lùi lại nhiều lần so với đăng kí ban đầu là 24/7.

Bạn học sinh đầu tiên đã hoàn thành xong mục tiêu chinh phục IELTS trước khi vào cấp 3  là hs Lưu Nhật Minh – K4 THCS Đào Duy Từ với một kết quả đáng tự hào, vượt 1.0 so với chỉ tiêu ban đầu đề ra. Các bạn học sinh khác cũng đã – đang – sẽ dự thi và sớm có những kết quả tự hào hơn nữa.

Khắc phục những khó khăn vì dịch bệnh trong việc ôn luyện nhưng bạn Nhật Minh nói riêng và các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ nói chung vẫn miệt mài học tập để đạt được kết quả cao dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong nhà trường phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ Havina.

Kết quả thi của Lưu Nhật Minh

Nhật Minh còn đạt kết quả rất cao trong kì thi vào lớp 10 THPT vừa qua

So với yêu cầu của bộ GD&ĐT về trình độ tiếng Anh đối với học sinh tốt nghiệp cấp 2, kết quả tiếng Anh của học sinh trong nhà trường vượt trên nhiều.

Trong thời gian tới, trường THCS Đào Duy Từ tiếp tục đẩy mạnh bồi dưỡng tiếng Anh cho học sinh trong nhà trường và mở rộng luyện thi Ielts cho học sinh trong và ngoài trường có nhu cầu.

  • Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 0Đang truy cập:
  • 36Hôm nay:
  • 591Hôm qua:
  • 2435Tuần này:
  • 2357594Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest