Home HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 CHAN CHỨA NIỀM VUI TRONG TUẦN TRẢI NGHIỆM “HÀNH TRANG VÀO LỚP 6” TẠI THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Sáu, 28 Tháng Bảy 2023 22:09 51 lượt xem

CHAN CHỨA NIỀM VUI TRONG TUẦN TRẢI NGHIỆM “HÀNH TRANG VÀO LỚP 6” TẠI THCS ĐÀO DUY TỪ

Vậy là tuần trải nghiệm “Hành trang vào lớp 6” năm học 2023-2024 tại THCS Đào Duy Từ đã nhanh chóng kết thúc. Rất nhiều những kỉ niệm vui, những giờ trải nghiệm bổ ích ở tất cả các lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Tin học, Nghệ thuật, Ngoại ngữ… đã được các thầy cô nhà trường mang đến cho các bạn học sinh.

Tuần lễ trải nghiệm cho học sinh lớp 6 là hoạt động thường niên của trường THCS Đào Duy Từ diễn ra trong dịp hè. Các hoạt động được tổ chức miễn phí nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, đồng thời, giúp các em làm quen với các phương pháp học tập ở cấp học mới, bồi dưỡng, rèn luyện kĩ năng chuẩn bị hành trang bước vào lớp 6.

Học về kỹ năng ứng xử

Tinh thần đoàn kết

Trải nghiệm lập trình Tin học

CLB Nghệ thuật

Lớp học chan chứa niềm vui

Chị H có con gái lớn đang học lớp 8 tại trường Đào Duy Từ và có con chuẩn bị lên lớp 6 chia sẻ: Tôi đã cho con gái học tại trường gần 3 năm tôi rất hiểu phương thức đào tạo của Nhà trường. Tôi cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của các thầy cô giáo trong trường dành cho các con. Con gái tôi từ khi học tập tại trường đến khi ra trường đã tiến bộ rất nhiều và đạt được những thành tích đáng tự hào. Năm nay tôi lại gửi tiếp con của mình cho ngôi trường này và tôi luôn tin tưởng đây là môt trường giáo dục tốt nhất dành cho con tôi. Con tham gia Trại hè về nhà kể rất nhiều về trường, về thầy cô, bạn bè. Con rất vui và rất mong muốn được học tại trường như chị của con.

Trại hè kết thúc, các bạn HS đã sẵn sàng chuẩn bị cho năm học mới. Chúc các bạn HS luôn vững vàng và tự tin khi bước vào lớp 6.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 4Đang truy cập:
  • 83Hôm nay:
  • 729Hôm qua:
  • 4903Tuần này:
  • 2677898Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest