Home CLB NGHỆ THUẬT CÂU LẠC BỘ “KHÉO TAY HAY LÀM”: VUI LÀM ĐỒ HANDMADE
Thứ Sáu, 31 Tháng Ba 2017 09:39 975 lượt xem

CÂU LẠC BỘ “KHÉO TAY HAY LÀM”: VUI LÀM ĐỒ HANDMADE

“Vui sao…

Vui thế…
Câu lạc bộ của chúng em…”
Có lẽ nhắc đến tên của câu lạc bộ “Khéo tay hay làm” hẳn các bạn sẽ nghĩ đến những bạn gái đảm đang, tỉ mỉ với những chi tiết nhỏ để tạo nên một sản phẩm lớn đúng không?

Đó cũng chính là điểm nổi bật đã thu hút tớ- một “mỹ nam” chính hiệu của câu lạc bộ “Khéo tay hay làm”. Câu lạc bộ có nhiều các bạn nữ, chỉ duy nhất tớ là nam, ai cũng nhìn  tớ với ánh mắt khác thường. Có bạn thì cười, có bạn thì nhất trí với việc tớ tham gia câu lạc bộ.

Nhà trường thông báo đăng ký học CLB Khéo tay hay làm, tớ đã hí hửng mong đến chiều tối về nhà để nói chuyện với bố mẹ cho tham gia lớp học này. Sau khi thuyết phục được bố mẹ, tớ đến trường đăng kí với cô Mỹ Anh – chủ nhiệm CLB của chúng tớ. Sau khi hai cô trò nói chuyện, tớ hiểu thêm về nội dung những buổi học mà chúng tớ sẽ tham gia vào buổi chiều thứ 7 hàng tuần. Chúng tớ sẽ làm được những bông hoa, đồ handmade, hoặc biết cách để trang trí món ăn thật đẹp & đơn giản. Từ đó, tớ có thể về nhà phụ giúp việc bếp với mẹ.

Buổi lễ ra mắt CLB rất vui và thực sự ý nghĩa khi được nghe Chủ nhiệm CLB là cô Mỹ Anh tâm sự với các thành viên. Tớ vẫn nhớ lời của cô: ” Các thành viên trong CLB là một gia đình, hãy trao đổi thông tin và học hỏi từ các thành viên khác. Cô hi vọng rằng các bạn sẽ đoàn kết và giúp đỡ nhau!”

CLB gồm các bạn lớp 6, các chị lớp 7 và 8 nữa. Buổi học đầu tiên, mọi thành viên đều hí hửng khi được nhận nguyên liệu cho chủ điểm: làm đồ Handmade. Màu sắc, đồ dùng thật bắt mắt, nào là vải dạ, ruy-băng, nhũ đa sắc màu, keo nến, giấy các loại…. Thích lắm các bạn ạ! Chúng tớ được học làm hoa hồng. Cô giáo hướng dẫn chúng tớ làm thật cẩn thận, có gì không ổn, chúng tớ sẽ nhờ cô giúp.

 

Lịch học từ 16h00 đến 17h30, chúng tớ chỉ muốn được kéo dài thêm thôi. Cô Mỹ Anh hướng dẫn rất chi tiết, mỗi bạn đều có 1 sản phẩm đầu tay của chính mình để mang về nhà. Bây giờ, các bạn hãy chiêm ngưỡng những đoá hoa hồng của CLB mình nhé!

Nếu có dịp xin mời các bạn đến chung vui và tham gia với CLB “Khéo tay hay làm” của trường THCS Đào Duy Từ nhé!

(Học sinh Hoàng Nhật – 6T)

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 1Đang truy cập:
  • 55Hôm nay:
  • 1596Hôm qua:
  • 9789Tuần này:
  • 2525518Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest