CẢM NGHĨ CỦA HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH TRONG BUỔI TỔNG KẾT TRẠI HÈ “HÀNH TRANG VÀO LỚP 6” TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 15, 2019 - 22:35
Tháng tư 15, 2024 - 17:33

Vậy là 2 tuần Trại hè “Hành trang vào lớp 6” dành cho các bạn học sinh Tiểu học đã nhanh chóng trôi qua. Trong buổi tổng kết Trại hè, các bạn HS có dịp nhìn lại những thành quả của mình sau 2 tuần gắn bó.

Những góc nhỏ trưng bày sản phẩm của các bạn học sinh tham gia Trại hè

Trong buổi lễ Tổng kết Trại hè, cô Vũ Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của thầy cô về các bạn học sinh tham gia Trại hè năm nay. Các con đều là những Thiên thần đáng yêu, nhanh nhẹn, hoạt bát. Ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ, rụt rè nhưng sau 2 tuần các con đã trở nên mạnh dạn, tự tin, hòa đồng hơn rất nhiều. Bên cạnh việc bồi dưỡng tri thức, kỹ năng, các con đã biết chia sẻ, cảm thông, giúp đỡ lẫn nhau. Đó là điều mà các thầy cô trường Đào Duy Từ mong muốn ở các con.

Bạn Đỗ Quang Việt chia sẻ về ước mơ của bản thân trong tương lai. Bạn vốn là một học sinh hiếu động, rất khó làm chủ được cảm xúc của mình nhưng sau khi tham gia 2 tuần học tại THCS Đào Duy Từ, được học bộ môn kỹ năng sống cùng chuyên gia tâm lý của Nhà trường bạn đã có nhiều thay đổi trong hành động và giao tiếp. Bạn có ước mơ sau này trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người.

Bạn Đinh Huy Khôi thay mặt cho các bạn HS tham gia Trại hè phát biểu cảm nghĩ. Bạn Khôi chia sẻ: Bạn vô cùng vui và hạnh phúc khi được tham dự Trại hè “Hành trang vào lớp 6” tại trường THCS Đào Duy Từ. Sau 2 tuần tham gia Khôi và các bạn đã tích lũy được rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng để vững vàng bước vào cấp học mới. Bạn thay mặt các bạn gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các thầy cô giáo trường Đào Duy Từ và hi vọng sẽ được theo học tại ngôi trường này như chị gái của bạn.

Huy Khôi và Hà Nhi tự tin làm MC trong chương trình Tổng kết Trại hè

Trong buổi tổng kết Trại hè các bạn HS tự tin thể hiện các tiết mục nhảy dân vũ, dựng lại vở kịch trong tiết Văn vui vẻ

Thầy Thanh – thạc sĩ tâm lý – giáo viên kỹ năng sống tại trường THCS Đào Duy Từ trao quà cho các bạn học sinh tiến bộ trong 2 tuần tham gia Trại hè

Trong buổi lễ Tổng kết Trại hè còn có sự góp mặt của nhiều bậc phụ huynh học sinh luôn theo sát và đồng hành cùng con khi chuyển cấp.

Chị Mai Anh có con gái lớn vừa học xong lớp 9 tại trường Đào Duy Từ và có con trai chuẩn bị lên lớp 6 chia sẻ: Tôi đã cho con gái học tại trường 4 năm tôi rất hiểu phương thức đào tạo của Nhà trường. Tôi cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của các thầy cô giáo trong trường dành cho các con. Con gái tôi từ khi học tập tại trường đến khi ra trường đã tiến bộ rất nhiều và đạt được những thành tích đáng tự hào. Năm nay tôi lại gửi tiếp cậu con trai nhỏ của mình cho ngôi trường này và tôi luôn tin tưởng đây là môt trường giáo dục tốt nhất dành cho con tôi. Cháu tham gia Trại hè về nhà kể rất nhiều về trường, về thầy cô, bạn bè. Cháu rất vui và rất mong muốn được học tại trường như chị của cháu.

Các bậc phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng các con trong buổi Tổng kết Trại hè “Hành trang vào lớp 6” tại trường THCS Đào Duy Từ

Trại hè kết thúc, các bạn HS trở về với những ngày hè nghỉ ngơi, chuẩn bị cho năm học mới. Chúc các bạn HS luôn vững vàng và tự tin khi bước vào lớp 6.