Home Thầy Cô và Mái Trường TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ GIÀNH GIẢI BA TRONG HỘI THI “TÀI NĂNG SƯ PHẠM” HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐÀO DUY TỪ
Chủ Nhật, 18 Tháng Mười Một 2018 23:00 98 lượt xem

TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ GIÀNH GIẢI BA TRONG HỘI THI “TÀI NĂNG SƯ PHẠM” HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐÀO DUY TỪ

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm xây dựng và phát triển hệ thống trường Đào Duy Từ – Bắc Hà, hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2018, trường Đào Duy Từ tổ chức hội thi “Tài năng sư phạm” dành cho các thầy cô giáo đang công tác, giảng dạy trong Nhà trường. Đây là một hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi cho các thầy cô thể hiện tài năng của mình sau những giờ lên lớp.

Tham dự hội thi gồm 9 đội chơi là các thầy cô giáo trong các tổ chuyên môn, tổ văn phòng các khối THCS – THPT Đào Duy Từ Hà Nội, Đào Duy Từ Thái Nguyên và THPT Bắc Hà với 3 phần thi: Chào hỏi – Hùng biện – Năng khiếu. Hội thi thu hút sự quan tâm của đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tuy là lần đầu tiên tham gia hội thi, nhưng trường THCS Đào Duy Từ đã ghi dấu ấn của mình bằng một màn chào hỏi ấn tượng, phần hùng biện sâu sắc, tiết mục năng khiếu hấp dẫn và giành về giải Ba phần Năng khiếu và giải Ba toàn đoàn.

 

Màn chào hỏi giới thiệu về những thành tích nổi bật: Trường THCS Đào Duy Từ là trường chất lượng cao do GS.TS Hà Huy Bằng sáng lập và điều hành, nhằm tạo nguồn cho khối THPT, bồi dưỡng HS có năng lực xuất sắc, giúp HS tự tin thi vào trường chuyên hoặc đi du học.

Cô Tạ Thị Xáu – GV Ngữ văn Nhà trường trong phần thi hùng biện với chủ đề: Vai trò của CMHS trong trường phổ thông

Phần thi năng khiếu: Tiết mục múa hát “Linh thiêng Việt Nam” của tập thể giáo viên và HS Nhà trường

Các thầy cô giáo và các em HS chụp ảnh lưu niệm tại hội thi

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest