TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ GIÀNH GIẢI BA TRONG HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” QUẬN THANH XUÂN – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 10 29, 2018 - 16:25
Tháng tư 14, 2024 - 21:54

Tiết mục của các bạn HS trường Đào Duy Từ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô và các bạn HS toàn Quận

Không chỉ tích cực trong các hoạt động bồi dưỡng tri thức, tăng cường trải nghiệm ngoại khóa, học tập thực tế, trường THCS Đào Duy Từ còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển cân bằng với thể chất và nghệ thuật của học sinh toàn trường. Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” của ngành giáo dục quận Thanh Xuân luôn được Nhà trường quan tâm đồng thời cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của thầy cô và các bạn học sinh.

Chiều ngày 17/10/2018, Trường THCS Đào Duy Từ cùng các đơn vị trường THCS trên địa bàn Quận Thanh Xuân đã tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tại Nhà văn hóa Quận.Chương trình có sự tham gia của 48 đơn vị với 95 tiết mục được dàn dựng công phu từ nội dung tới trang phục biểu diễn. Học sinh trường THCS Đào Duy Từ tự tin mang đến tiết mục “Múa sóng lụa ven đô”. Với phần dàn dựng công phu, trang phục biểu diễn phù hợp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, trường THCS Đào Duy Từ đã giành về giải Ba cho tiết mục dự thi của mình.

Sau nhiều ngày tập luyện hăng say, các bạn HS Đào Duy Từ tự tin biểu diễn trên sân khấu

Đội hình đồng đều và có đầu tư thu hút sự chú ý của khán giả

Kết quả Trường Đào Duy Từ đã đạt giải Ba với tiết mục múa “Sóng lụa ven đô”. Giữa muôn vàn tài năng của Quận Thanh Xuân, đây có thể coi là một thành tích đáng ghi nhận của Nhà trường.

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tạo sân chơi bổ ích cho học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, thỏa niềm đam mê nghệ thuật, đúng với phương châm giáo dục toàn diện của Nhà trường: Trí tuệ – Kỹ năng – Sức khỏe – Tâm hồn.