Home Thầy Cô và Mái Trường TRƯỜNG ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC ÔN TẬP ONLINE CHO HỌC SINH TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ VÌ DỊCH CORONA
Thứ Sáu, 07 Tháng Hai 2020 21:30 285 lượt xem

TRƯỜNG ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC ÔN TẬP ONLINE CHO HỌC SINH TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ VÌ DỊCH CORONA

Để giúp học sinh củng cố kiến thức và luyện kỹ năng tự học trước dịch virus Corona, trường THCS Đào Duy Từ đã triển khai hình thức học online cho học sinh.

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV) đang diễn biến rất phức tạp, việc cho học sinh nghỉ học dài ngày để phòng dịch cúm virus Corona là việc làm cần thiết để tránh dịch bệnh có cơ hội bùng phát.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có thông báo về việc cho học sinh nghỉ học phòng chống virus Corona.

Thông báo nêu rõ: “Để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo cho các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học, mầm non và trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên được nghỉ học đến hết 16/2/2020.”

Đối với hệ thống trường Đào Duy Từ, ngày 3/2, để giúp học sinh củng cố kiến thức và luyện kỹ năng tự học, nhà trường đã triển khai hình thức học online cho học sinh.

Để giúp học sinh củng cố kiến thức và luyện kỹ năng tự học trước dịch virus Corona, nhiều trường đã triển khai hình thức học online cho học sinh.

Nắm bắt xu hướng học tập trực tuyến, hệ thống trường Đào Duy Từ đã áp dụng công nghệ thông tin trong việc hỗ trợ, nâng cao chất lượng dạy và học từ các năm học trước bằng việc triển khai học tập, làm bài tập trực tuyến qua các trang web, triển khai học tiếng Anh trực tuyến…

Đây là phương pháp học tập Blended Learning – Học tập mọi lúc mọi nơi vẫn luôn được nhà trường khuyến khích vì nó giúp học sinh tăng khả năng tự học và tự chủ.

Mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh liên quan đến môn học đều được giáo viên giải đáp thông qua zalo, facebook hoặc điện thoại.

Trong tuần học từ 3/2-16/2, tùy theo từng môn học, giáo viên bộ môn của trường sẽ đăng bài giới thiệu nội dung kiến thức mới, video bài giảng điện tử (nếu có), tài liệu tham khảo và gửi files bài tập giao cho các con học sinh trên website của nhà trường để học sinh có thể tự ôn tập, củng cố kiến thức, không quên bài khi trở lại trường.

Đồng thời mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh liên quan đến môn học đều được giáo viên giải đáp thông qua zalo, facebook hoặc điện thoại.

Giáo viên sẽ kiểm tra bài của từng học sinh, học sinh nào cần tăng cường kiến thức, giáo viên sẽ củng cố, bổ sung đảm bảo lộ trình học tập của các em không bị gián đoạn.

Tổ chức học online cho học sinh trong những ngày nghỉ vì dịch nCoV  

Trong tuần nghỉ tiếp theo từ 10/2-16/2, nhà trường tiếp tục triển khai hình thức học online cho học sinh thông qua kênh website của nhà trường.

Để biết thêm chi tiết quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòngTHCS: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest