THCS ĐÀO DUY TỪ LÀ 1 TRONG 9 TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP. HÀ NỘI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ QUỐC TẾ TALIS – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 24, 2017 - 08:39
Tháng tư 14, 2024 - 12:48

Chiều ngày 29/4/2017, đội ngũ giáo viên trường THCS Đào Duy Từ đã tham gia chương trình đánh giá quốc tế về dạy và học. Giám sát chương trình đánh giá giáo viên có cán bộ Cục khảothívà kiểm định chất lượng, cán bộ Sở GD&ĐT TP. Hà Nội.

TALIS (Teaching and Learning International Survey) là chương trình đánh giá quốc tế về dạy và học được khởi xướng bởi OECD (Organization for Economic Cooperation and Development) – Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế. Chương trình tập trung vào việc đánh giá môi trường giảng dạy và học tập trong Nhà trường, chính sách phát triển giáo dục, các điều kiện làm việc và trình độ quản lý của Hiệu trưởng, nghiệp vụ giảng dạy của giáo viên và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục trong nhà trường từ cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Mục tiêu của TALIS nhằm cung cấp thông tin đáng tin cậy và hữu ích để giúp các nước rà soát và xác định những chính sách phát triển đội ngũ có chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ cao cùng các điều kiện dạy học để phát triển chất lượng giáo dục.

Trường THCS Đào Duy Từ là 1 trong 9 trường trên địa bàn thủ đô được chọn tham gia vào chương trình Talis của tổ chức OECD. Chương trình đã diễn ra nghiêm túc và thành công.