Home Thầy Cô và Mái Trường THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ TĂNG TỐC – BỨT PHÁ TRONG HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC GIAI ĐOẠN CUỐI NĂM
Thứ Năm, 11 Tháng Sáu 2020 15:36 138 lượt xem

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ TĂNG TỐC – BỨT PHÁ TRONG HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC GIAI ĐOẠN CUỐI NĂM

Sau kì nghỉ vì dịch Covid kéo dài, thầy trò trường THCS Đào Duy Từ đã nhanh chóng bắt nhịp với các hoạt động dạy và học nhờ triển khai hoạt động học Online từ rất sớm ngay sau Tết.

Trong tháng học tập trung trở lại đầu tiên, trường THCS Đào Duy Từ đã gặt hái được nhiều thành công: học sinh lớp 9 có kết quả khảo sát chất lượng tháng 5 lọt vào Top 5 toàn Quận Thanh Xuân, nhiều gương mặt học sinh tiêu biểu các lớp 6,7,8 đạt thành tích cao trong kì khảo sát chất lượng toàn trường với nhiều điểm 9, 10 các môn Toán, Văn, Tiếng Anh…

Tiếp nối thành công đó, phong trào thi đua dạy và học ở các khối lớp diễn ra sôi nổi trong tháng 6, hứa hẹn sự bứt phá mạnh mẽ giai đoạn cuối năm học trong hoàn cảnh rất đặc biệt – “xưa nay chưa từng có” – học tập giữa mùa hè.

Với phương pháp dạy học đổi mới, phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh, các tiết học đều diễn ra thú vị, hào hứng. Học sinh không bị nhiều áp lực, được chủ động lĩnh hội tri thức, say sưa nghiên cứu bài học “quên cả thời gian”. Điều đó đã đem lại hiệu quả cao cho việc học.

HS THCS Đào Duy Từ Hăng say học tập theo nhóm

Tự tin thuyết trình bài tập

Chăm chỉ nghiên cứu

Cô tận tình chỉ bảo

Thầy say sưa giảng bài

Trò tích cực học tập

Có lẽ cái nắng nóng gần 40 độ của mùa hạ cũng không “nóng” bằng không khí thi đua học tập của thầy trò Đào Duy Từ. Ngoài sân, phượng nở đỏ rực đốt cháy cả bầu trời, những chú ve sầu cứ tấu lên những khúc ca rộn rã, còn trong lớp học, thầy và trò D2T vẫn cứ miệt mài, say sưa với con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

Chúc các bạn học sinh Đào Duy Từ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn tới.

Từ ngày 20/4/2020, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Học thử Miễn phí)

  • Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest