Home Thầy Cô và Mái Trường THẦY TRÒ THCS ĐÀO DUY TỪ HÁO HỨC MONG CHỜ NGÀY ĐẾN TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ
Chủ Nhật, 03 Tháng Năm 2020 22:02 88 lượt xem

THẦY TRÒ THCS ĐÀO DUY TỪ HÁO HỨC MONG CHỜ NGÀY ĐẾN TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ

Sau một thời gian dài nghỉ dịch,mới đây Hà Nội đã chính thức thông báo học sinh THCS đến THPT sẽ được quay trở lại trường từ ngày 4/5. Háo hức và chờ đợi đến ngày được tới trường là tâm lý chung không chỉ của riêng giáo viên mà còn cả của phụ huynh và học sinh.

Các thành viên của trường THCS Đào Duy Từ đồng loạt đổi avata cho trang cá nhân Facebook: “Back to school” để hưởng ứng ngày đi học trở lại.

Bạn Cao Sơn lớp 6A chia sẻ: “Con chờ đợi ngày đi học từ rất lâu rồi. Cuối cùng chúng con cũng sắp được tới trường. Con vô cùng háo hức”. Bạn Việt Long cùng lớp cũng tâm sự: “Con rất nhờ trường, nhớ thầy cô và các bạn. Sắp được gặp lại thầy cô, bè bạn con thấy rất vui”.

Cùng với sự háo hức của học sinh thì Nhà trường cũng tất bật hoàn thiện công tác phòng chống dịch, để đón học sinh quay trở lại trường với phương châm an toàn là trên hết.

Nhà trường đã chủ động trong việc điều chỉnh khung giờ học, thực hiện tốt giãn cách, làm sao để đảm bảo an toàn nhất cho các em học sinh khi quay trở lại trường học.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest