Sinh hoạt chủ đề 1/6: THCS ĐÀO DUY TỪ - NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 1, 2020 - 12:02
Tháng tư 17, 2024 - 21:43

Không khí của mùa hè đã tràn về với bao ngỡ ngàng. Cái nắng hè đã bắt đầu lan tỏa khắp phố, luồn vào cả những ngõ ngách, với những tiếng ve râm ran những buổi trưa hè oi ả. Những bông phượng đã bắt đầu nhú những nụ hoa đầu tiên, bằng lăng tím đã kịp trổ bông như chỉ đợi đến thời khoe sắc. Trong không khí tưng bừng khắp nơi tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhằm tạo ra một sân chơi lí thú cho các bạn học sinh, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích. Hôm nay ngày 1/6/2020, trường THCS Đào Duy Từ tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi với chủ đề:

Đào Duy Từ – nơi chắp cánh những ước mơ!

Tới dự với buổi sinh hoạt, có sự tham dự của ban giám hiệu Nhà trường, ban đại diện hội cha mẹ học sinh các khối lớp cùng toàn thể các thầy cô và các bạn học sinh.

Lễ chào cờ trang nghiêm

Tiết mục nhảy Mashup của CLB Nhảy hiện đại

Ca khúc “Quê hương tuổi thơ tôi” sâu lắng của bạn Quỳnh Anh 9A

Độc tấu đàn Kalimba đặc sắc của bạn Hòa Phát 6A

Trong buổi sinh hoạt, các bạn học sinh đãđược gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BGH Nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các bạn học tập trong kỳ nghỉ dịch Covid vừa qua. Để ngay sau khi quay trở lại trường, học sinh Đào Duy Từ đã có thể bắt nhịp ngay được với việc học. Và vừa qua kì khảo sát chất lượng có rất nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao.

Các bạn HS cùng dành những tràng pháo tay rất lớn để chúc các bạn học sinh khối 9 ôn tập tốt, đạt kết quả cao trong kì thi vào 10 sắp tới

Phần trò chơi giải đố hết sức sôi nổi, nhiều bạn HS đã giành được những phần quà thú vị

Tiết mục nhảy “chia sẻ khoảng khắc” đầy năng lượng của lớp 6A

BGH cùng đại diện hội CMHS khen thưởng các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc, tiến bộ sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid-19. Đây là điểm khác biệt của trường THCS Đào Duy Từ, luôn động viên kịp thời những bạn học sinh có tinh thần vươn lên trong học tập theo từng giai đoạn, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Cô Vũ Phương Thảo – Phó HT Nhà trường phát biểu động viên các bạn HS phấn đấu trong giai đoạn sắp tới

BGH cùng đại diện hội CMHS các khối lớp trao quà 1/6 cho các lớp

BGH cùng đại diện hội CMHS và các GVCN chụp ảnh lưu niệm

Buổi sinh hoạt 1/6 kết thúc trong niềm hân hoan của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Với phương châm cùng kiến tạo một ngôi trường hạnh phúc, trường THCS Đào Duy Từ là nơi các con có thể học tập, vui chơi, rèn luyện, phát triển cả kiến thức, kỹ năng, sức khỏe, đạo đức, nơi chắp cánh cho những ước mơ của con bay cao, bay xa.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231 ĐTDĐ: 0936 113 833

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ