Home Thầy Cô và Mái Trường LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 – KHÉP LẠI MỘT MÙA “LƯỚT SÓNG” THÀNH CÔNG CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Tư, 25 Tháng Năm 2022 19:08 411 lượt xem

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 – KHÉP LẠI MỘT MÙA “LƯỚT SÓNG” THÀNH CÔNG CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Sáng thứ ba, ngày 24/05/2022, Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 của thầy và trò trường THCS Đào Duy Từ đã được tổ chức trong niềm vui hân hoan và nhiều cảm xúc.

Một năm học thật đặc biệt được nhắc đến thật nhiều với từ “sóng”… Sóng gió của dịch bệnh làm đứt gãy sản xuất nhưng không làm đứt đoạn sự học của lứa học trò 2k6; sóng của đường truyền máy tính để những bài giảng và tiết học trực tuyến không vì thế mà mất đi tinh thần say mê ham học; sóng của đoàn tàu lớp 9, lứa học trò khoá 5 của nhà trường giương buồm giong gió ra khơi vươn ra biển lớn… Có thể nói, đứng trước nhiều khó khăn của đời sống và học đường, thầy và trò trường THCS Đào Duy Từ đã có một năm học “lướt sóng” thành công!

Tới dự lễ bế giảng, có GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Nhà trường, thầy giáo Đào Văn Hải – Phó chủ tịch HĐQT Nhà trường; Đại diện Hội CMHS nhà trường; Ông: Hoàng Đức DuyPhó Tổng Giám đốc Havina Group, Bà: Phạm Thị Thanh Nhâm – Phó Giám đốc Havina Hà Nội, Ông: Trần Đức Cương – Phó Giám đốc học viện KidStem cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các con học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ bế giảng, quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các con học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh lớp 7T và 8A.

Tiết mục múa truyền thống uyển chuyển của lớp 8A

Tiết mục nhảy hiện đại sôi động của lớp 7T

2 MC song ngữ Anh – Việt đầy tự tin Quang Minh (9A) và Thái Hà (8T)

Trong buổi lễ, GS.TS Hà Huy Bằng đọc diễn văn bế giảng và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đối với tập thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh. Bài phát biểu của thầy nhấn mạnh thành công của nhà trường đó chính là việc tạo nên từ sự khác biệt, xây dựng được một môi trường học tập hạnh phúc, là nơi gửi gắm tin yêu của nhiều thế hệ phụ huynh và học trò.

Trong năm học đầy biến động vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, hầu như toàn bộ thời gian học sinh phải học Online nhưng với sự nhiệt huyết, sáng tạo của tập thể giáo viên cùng với sự nỗ lực không ngừng của học sinh và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào với 38,3 % học sinh xếp loại học lực giỏi; 40,2 % học sinh xếp loại học lực khá và 100% số học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt. Đặc biệt rất nhiều học sinh trong nhà trường lấy được chứng chỉ IELTS từ 4.5-8.0 chỉ trong một thời gian ngắn luyện IELTS tại trường, đội tuyển KID STEM trường THCS Đào Duy Từ lọt TOP 32 đội mạnh nhất trong cuộc thi quốc tế CoderZ League Junior 2021.

Không còn niềm vui nào hân hoan hơn khi danh sách các con được vinh danh tên mình đứng trên sân khấu, được nối dài hơn qua mỗi năm học. Trong buổi lễ, nhà trường vinh danh và trao thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh có nhiều tiến bộ trong năm học 2021 – 2022.

GS.TS Hà Huy Bằng – chủ tịch HĐQT trao thưởng cho HS đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Để đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc Đào Duy Từ, các bạn học sinh cần có điểm trung bình các môn >9,0, điểm tổng trung bình >9,0. Để đạt được thành tích đó là sự nỗ lực không ngừng của các bạn học sinh.

Thầy Đào Văn Hải – Phó CTHĐQT Nhà trường trao thưởng cho các bạn HS tiến bộ. Đây chính là một trong những điểm khác biệt của trường THCS Đào Duy Từ. Bên cạnh những học sinh xuất sắc, Nhà trường còn đặc biệt tuyên dương những học sinh có thành tích tiến bộ, có tinh thần vươn lên trong học tập. Chính điều này đã tạo nhiều động lực cho học sinh trong toàn trường phấn đấu, thi đua rèn luyện khẳng định mình.

Thầy Hoàng Đức DuyPhó Tổng Giám đốc Havina Group, Cô Phạm Thị Thanh Nhâm – Phó Giám đốc Havina Hà Nội trao thưởng cho những học sinh đạt điểm IELTS cao

Thầy Trần Đức Cương – Phó Giám đốc học viện KidStem trao thưởng cho đội tuyển KIDSTEM THCS Đào Duy Từ khi xuất sắc lọt TOP 32 đội mạnh nhất trong cuộc thi quốc tế CoderZ League Junior 2021

Vinh danh thầy cô giáo có thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022.

Cô giáo Vũ Phương Thảo vinh dự được nhận quyết định và trao chức danh Hiệu trưởng nhà trường.

Cũng trong Lễ bế giảng, bác Phạm Thị Bích Phượng – đại diện cho Hội CMHS Khối 6 phát biểu những cảm xúc, suy nghĩ khi được đồng hành cùng Ban giám hiệu, thầy cô giáo nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục học sinh.

Bác đại diện hội CMHS cũng gửi lời chúc mừng đến tất cả các con đã vượt qua một năm học đầy thử thách nhưng gặt hái được nhiều quả ngọt, chúc các con lớp 9 tự tin vững bước, toả sáng tương lai.

Thay mặt hội CMHS tặng hoa tri ân các thầy cô giáo trong nhà trường đã tận tâm dạy dỗ, dìu dắt các con học sinh trong suốt một năm học nhiều biến động

Để đáp lại công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo và sự quan tâm của cha mẹ, học sinh Lê NguyễnThanh An – lớp 6T thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường bày tỏ những tình cảm, lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo đã hết mình cống hiến và sáng tạo, bố mẹ đã cưu mang sinh dưỡng, các anh chị và bạn bè đã luôn dang rộng vòng tay yêu thương, sẻ chia và giúp đỡ các em học sinh khoá dưới. Và chúc mừng tất cả các bạn đã cố gắng hết mình trong năm học vừa qua, chúc các anh chị khối 9 thi đỗ vào ngôi trường cấp 3 mơ ước.

HS Lê Nguyễn Thanh An (6T) đại diện cho HS trong nhà trường phát biểu

Tiết mục nhảy vô cùng sôi động và hấp dẫn của các bạn học sinh lớp 6T thay cho lời kết để khép lại Lễ bế giảng, chào mừng Lễ tri ân của học sinh khối 9.

Đối với các bạn học sinh lớp 9 thân yêu, chặng đường 4 năm học dưới mái nhà THCS Đào Duy Từ của các con từ đây khép lại nhưng sẽ mở ra những khoảng trời rộng lớn phía trước. Giọt nước mắt ngày hôm nay không chỉ là giọt nước mắt chia tay, nó còn là giọt nước mắt hạnh phúc sau biết bao những miệt mài cố gắng bên cả những màn hình máy tính, ipad, điện thoại và … bên cả trang sách.

Thầy cô vẫn ở đây, luôn rộng vòng tay chào đón các con trở về. Hãy bước đi thật vinh quang và tự hào nhé! Những nhắn gửi với biết bao tin yêu của thầy cô, đặc biệt là thầy giáo chủ nhiệm của các con sẽ còn vang ngân trong những ngày cuối cùng của mùa thi đến thật gần.

Ngày mai, các bạn học sinh khối 9 sẽ rời khỏi mái trường đầy ắp những kỉ niệm yêu thương. Nhưng chia tay là lớn lên, tạm biệt để trưởng thành! Những tháng ngày miệt mài nuôi dưỡng ước mơ của các em đã đang chờ đợi ở phía trước!

Thầy Đào Văn Hải – Phó CT HĐQT trao những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tới các bạn HS lớp 9

Những đóa hoa tươi thắm đã được các con dâng tặng thầy cô. Rất nhiều giọt nước mắt đã đọng lại trên má của các con, cũng như của các thầy cô giáo, khi những đóa hoa trao tay, những lời nói từ tận đáy lòng của các con.

Những lời căn dặn của thầy giáo chủ nhiệm, của đại diện các bậc phụ huynh khối 9 đầy xúc động.

Một buổi lễ tổng kết đã khép lại, một năm học nữa đã kết thúc, một năm học đã trôi qua với biết bao kỉ niệm với những bạn học sinh khối 9, đây là những ngày cuối cùng của bậc THCS, chuẩn bị bước sang một chặng đường mới. Những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm, những lời cảm ơn cùng lòng tin, lòng quyết tâm của các em học sinh khối 9 đã nói lên được sự gắn bó, tình yêu các em dành cho mái trường này. Bởi, với tất cả các em, Đào Duy Từ luôn là Nhà!

Tạm biệt năm học cũ, chào đón năm học mới thân yêu!

Một số hình ảnh khác

Tập thể lớp 6T

Tập thể lớp 7T

Tập thể lớp 8T

Tập thể lớp 9A

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 2Đang truy cập:
  • 429Hôm nay:
  • 833Hôm qua:
  • 5342Tuần này:
  • 2306614Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest