Home Thầy Cô và Mái Trường KẾ HOẠCH VÀ TKB DẠY HỌC ONLINE TUẦN THỨ 3 NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19 TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Chủ Nhật, 16 Tháng Hai 2020 21:53 770 lượt xem

KẾ HOẠCH VÀ TKB DẠY HỌC ONLINE TUẦN THỨ 3 NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19 TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Để giúp học sinh củng cố kiến thức và luyện kỹ năng tự học trước dịch covid-19, trường THCS Đào Duy Từ đã triển khai hình thức học online cho học sinh trong 2 tuần nghỉ vừa qua. Trong tuần thứ 3 nghỉ phòng dịch, Nhà trường tiếp tục triển khai hình thức học online thông qua Video hướng dẫn ôn tập của các thầy cô giáo trong nhà trường, được đăng tải chính thức trên website: thcsdaoduytuhn.vn, trang Youtube và trang Facebook: THCS ĐÀO DUY TỪ.

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV) đang diễn biến rất phức tạp, việc cho học sinh nghỉ học dài ngày để phòng dịch cúm Covid-19 là việc làm cần thiết để tránh dịch bệnh có cơ hội bùng phát. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19 đến hết ngày 23/2/2020. Để giúp các em học sinh không quên kiến thức, trường THCS Đào Duy Từ tiếp tục triển khai phương pháp học Online thông qua Website và Facebook chính thức của Nhà trường.

Thực hiện phương pháp dạy học trên, các giáo viên từng bộ môn sẽ được chia thành các nhóm để thảo luận và chuẩn bị bài giảng cho học sinh. Cụ thể, các môn học online sẽ bao gồm: Toán, Văn, Tiếng Anh cùng một số bài tập của các môn học khác.

Tuỳ theo từng môn học, Nhà trường sẽ đăng bài giới thiệu nội dung kiến thức ôn tập bằng video bài giảng điện tử theo TKB lên trang Youtube, Facebook và Website Nhà trường, gửi link bài tập giao cho học sinh để các con có dữ liệu học tập. Mỗi bài học, giáo viên sẽ có phần lưu ý những kiến thức trọng tâm, kiến thức khó của bài học.

Các video bài giảng của thầy cô sẽ được tải lên theo TKB. Học sinh có thể tự học vào một thời gian tự chọn trong ngày, tự ghi chép bài mới và sửa chữa các bài tập đã làm theo hướng dẫn của thầy cô trên Video.

Hàng ngày, giáo viên chủ nhiệm sẽ thông báo, trao đổi cụ thể lịch học và kiểm tra bài tập của học sinh thông qua các kênh liên lạc trực tuyến, phần mềm dạy học, kiểm tra online của Nhà trường.

Trong trường hợp học sinh chưa hiểu bài, cần giải đáp thêm có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để được thầy cô giảng thêm.

Học sinh ôn tập cùng thầy cô thông qua các Video hướng dẫn bài giảng được đăng tải trên các kênh Online chính thức của Nhà trường

Thời khóa biểu học Online tuần thứ 3 nghỉ phòng dịch Covid-19 trường THCS Đào Duy Từ

Với phương pháp này, phụ huynh có thể giám sát quá trình học sinh làm bài và chất lượng học sinh làm bài ra sao ngay cả khi bố mẹ đang làm việc tại cơ quan. Các học sinh sẽ có môi trường học hiệu quả, cha mẹ học sinh nắm được tình hình của các con và kết hợp cùng các thầy cô giúp các con tiến bộ ngay cả khi các con không phải đến trường.

Để biết thêm chi tiết quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòngTHCS Đào Duy Từ: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

2 Bình luận

 • Dương

  Th2 17th, 2020 10:57 Sáng Trả Lời

  học sinh lớp 9a

  • nguyễn Thúy Hường - phụ huynh lowsp 8T

   Th2 17th, 2020 3:40 Chiều Trả Lời

   Chân thành cảm ơn Nhà trường và các Thầy Cô

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest