Home Thầy Cô và Mái Trường HỖ TRỢ HS LỚP 5 TỰ ÔN TẬP TẠI NHÀ THÔNG QUA “GÓC HỌC TẬP DÀNH CHO HS LỚP 5” TRÊN WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Chủ Nhật, 22 Tháng Ba 2020 21:10 84 lượt xem

HỖ TRỢ HS LỚP 5 TỰ ÔN TẬP TẠI NHÀ THÔNG QUA “GÓC HỌC TẬP DÀNH CHO HS LỚP 5” TRÊN WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV) đang diễn biến rất phức tạp, việc cho học sinh nghỉ học dài ngày để phòng dịch cúm Covid-19 là việc làm cần thiết để tránh dịch bệnh có cơ hội bùng phát. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19 đến hết ngày 5/4/2020 và học tập Online trên kênh truyền hình Hà Nội.

Để giúp học sinh củng cố kiến thức, giữ thói quen học tập và luyện kỹ năng tự học trước dịch covid-19, trường THCS Đào Duy Từ đã triển khai hình thức học online cho học sinh thông qua: Video hướng dẫn ôn tập của các thầy cô giáo trong nhà trường, livestream (phát trực tiếp) bài giảng trên website: thcsdaoduytuhn.vn, trang Youtube, trang Facebook: THCS ĐÀO DUY TỪ, và Google Classroom. Chương trình giáo dục Online của Nhà trường đã thu hút 100% học sinh tham gia, nhận được nhiều sự quan tâm và đạt được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và học sinh. 

Trong thời gian tới, bên cạnh tiếp tục triển khai hình thức học online, học trực tuyến cho HS từ lớp 6-9, các thầy cô trường THCS Đào Duy Từ cung cấp thêm 1 số tài liệu tự ôn tập cho HS lớp 5 trong thư mục “Góc dành cho HS lớp 5” trên trang website chính thức của nhà trường: thcsdaoduytuhn.vn

Các thầy cô giáo trường THCS Đào Duy Từ sẽ cung cấp cho các bạn HS lớp 5 những tài liệu ôn tập môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, luyện Toán-Tiếng Anh và Luyện thi vào lớp 6 hệ Cambridge.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lịch tuyển sinh và khóa học “Bồi dưỡng kỹ năng học tập cho HS chuyển cấp” của Nhà trường tạm thời lùi lại so với thông báo ban đầu. Song nhà trường vẫn tiếp tục hỗ trợ các bạn HS lớp 5 có nhu cầu ôn tập vào lớp 6P (lớp quốc tế của nhà trường) và các lớp 6 hệ Cambridge của các trường khác trên địa bàn thành phố thông qua việc cung cấp tài liệu ôn tập và các bài kiểm tra (thi thử) trên mục: “Luyện thi vào lớp 6 hệ Cambridge”. Đồng thời nhà trường cũng cung cấp thêm những tài liệu hướng dẫn HS chuẩn bị vào lớp 6 qua chuyên mục: “Hành trang vào lớp 6”. Tất cả đều nằm trong thư mục “Góc dành cho HS lớp 5” trên trang Web: thcsdaoduytuhn.vn.

Quý phụ huynh và các em HS lớp 5 quan tâm hãy truy cập vào trang Web: thcsdaoduytuhn.vn, tìm thư mục “Góc dành cho HS lớp 5” và tải tài liệu ôn tập nhé!

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        ĐTDĐ: 0936 113 833

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest