Home Thầy Cô và Mái Trường Cảm nhận của HS Nguyễn Vũ Tuấn Lợi (7T): TIẾT HỌC TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG VỚI THẦY GIÁO NƯỚC NGOÀI TẠI TRƯỜNG ĐÀO DUY TỪ
Chủ Nhật, 13 Tháng Một 2019 13:29 57 lượt xem

Cảm nhận của HS Nguyễn Vũ Tuấn Lợi (7T): TIẾT HỌC TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG VỚI THẦY GIÁO NƯỚC NGOÀI TẠI TRƯỜNG ĐÀO DUY TỪ

Chắc hẳn mỗi chúng ta, khi ngồi trên ghế nhà trường đều có những tiết học ấn tượng. Có những tiết học khiến chúng ta không khỏi xúc động và những giọt nước mắt lăn trên gò má. Cũng có những tiết học đem lại cảm giác vui vẻ, có chút gay cấn. Hay có những tiết phải tập trung cao độ nghe giảng và ghi nhớ kiến thức. Nhưng riêng với bản thân mình, tiết học Tiếng Anh với thầy giáo dạy nước ngoài tại mái trường THCS Đào Duy Từ mến yêu – thầy Sergey trẻ trung, dễ tính và vui nhộn là tiết học mà mình luôn mong đợi vào mỗi tuần học.

Giờ học Tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài tại trường Đào Duy Từ ở lớp mình vào tiết 3 và 4 của thứ 6 hàng tuần và nó luôn khiến mình luôn có cảm giác mong đợi. Mỗi khi đến tiết của thầy, cả lớp mình  ai cũng vui vẻ, có những tràng cười sảng khoái. Thầy dạy rất nhiệt tình, rất thân thiện với lớp mình. Mình cảm nhận được sự vui vẻ, nhiệt tâm của thầy trong mỗi bài giảng.

Mình luôn mong đợi đến giờ học Tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài tại trường THCS Đào Duy Từ

Bước chân vào lớp, mình bắt gặp luôn ở thầy nụ cười yêu mến. Sau màn chào hỏi thì thầy không quên  hỏi các câu hỏi về sức khỏe  và những câu hỏi về các môn học. Rồi thầy giới thiệu những trò chơi, luật chơi cho lớp. Các bạn ai cũng say mê, chăm chú nghe thầy hướng dẫn. Nào là trò đoán tên bức tranh nổi tiếng. Nào là tìm ra gián điệp của đội. Hay trò chơi tìm từ …và rất nhiều các trò chơi hấp dẫn khác. Sau đó thầy sẽ dành thời gian để dạy lớp cho chúng mình về các Unit mà cô Bình – cô giáo dạy Tiếng Anh lớp mình đang dạy. Thầy dạy rất chi tiết nhưng cũng rất thú vị qua các video  mà thầy đã chuẩn bị từ trước. Mỗi tiết học của thầy là mỗi bất ngờ. Thầy đã mang đến cho mình nói riêng và các bạn trong lớp nói chung niềm đam mê với môn học. Mình đã tự tin khi học môn Tiếng Anh, tự tin về khả năng giao tiếp của bản thân. Đến bây giờ, nếu ai hỏi mình thích học môn nào nhất, mình sẽ tự tin trả lời: Mình thích học môn Tiếng Anh nhất.

Kết thúc buổi học Tiếng Anh nước ngoài luôn là một câu chào tạm biệt “Goodbye  teacher, see you again”. Thầy chào lại chúng mình để kết thúc buổi học. Lúc đó trong mình lại chỉ mong nhanh đến ngày thứ 6 của tuần sau để được gặp lại thầy.

 “Thầy ơi! Con biết ơn thầy rất nhiều”. Đó là lời mà mình luôn muốn nói với thầy!

Nguyễn Vũ Tuấn Lợi – Lớp 7T

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest