Home LỚP 6 Thông báo: ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN TỔ CHỨC TRẠI HÈ “HÀNH TRANG VÀO LỚP 6” TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Tư, 01 Tháng Sáu 2022 21:36 81 lượt xem

Thông báo: ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN TỔ CHỨC TRẠI HÈ “HÀNH TRANG VÀO LỚP 6” TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Khi con chuẩn bị lên lớp 6 – đó không chỉ là giai đoạn bước ngoặt với con mà còn là giai đoạn đòi hỏi sự thay đổi linh hoạt với phong cách giáo dục của cha mẹ. Môi trường học thay đổi và con cũng đang thay đổi, lúc này, con cần có tính độc lập và có trách nhiệm nhiều hơn đối với việc học và sinh hoạt của mình – điều đó là cần thiết cho quá trình khôn lớn của con. Vậy làm thế nào để con tự tin vào lớp 6? Hàng năm, đã trở thành truyền thống, Trường THCS Đào Duy Từ thường tổ chức tuần lễ hoạt động trải nghiệm “Hành trang vào lớp 6” dành cho các bạn học sinh đăng kí tuyển sinh vào lớp 6 của nhà trường.

Tuần lễ trải nghiệm cho học sinh lớp 6 là hoạt động thường niên của trường THCS Đào Duy Từ diễn ra trong dịp hè. Các hoạt động được tổ chức miễn phí nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, đồng thời, giúp các em làm quen với các phương pháp học tập ở cấp học mới, bồi dưỡng, rèn luyện kĩ năng chuẩn bị hành trang bước vào lớp 6.

Năm học 2021-2022 này, do thời gian kết thúc, tổng kết tại một số trường muộn hơn so với dự kiến bạn đầu, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh tiểu học có cơ hội được trải nghiệm, chuẩn bị hành trang chuyển cấp, trường THCS Đào Duy Từ thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức trại hè truyền thống “Hành trang vào lớp 6” năm học 2022-2023 như sau:

1. Thời gian điều chỉnh: Trong tháng 7/2022 (nhà trường sẽ thông báo lịch cho phụ huynh đã đăng kí tham gia theo SĐT đã đăng kí tại văn phòng nhà trường)

2. Địa điểm tổ chức: trường THCS Đào Duy Từ

3. Chương trình sẽ được tổ chức từ 1-2 tuần (trong điều kiện cho phép), các bạn học sinh không chỉ được các thầy cô giáo hướng dẫn những phương pháp, kĩ năng học tập các môn (đặc biệt là 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh), làm quen với các môn học mới khi bước vào cấp học mới mà còn được trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh, bồi dưỡng kiến thức cần thiết qua các CLB Khoa học (Tự nhiên và Xã hội), CLB Tiếng AnhCLB lập trình, CLB Nhảy…, đồng thời Nhà trường phát hiện, ươm mầm, chắp cánh những tài năng tiềm ẩn của các em…

Cũng trong thời gian tháng 6 và tháng 7/2022, trường THCS Đào Duy Từ vẫn tiếp tục tuyển sinh bổ sung lớp 6 và các lớp 7,8,9.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

   

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 1Đang truy cập:
  • 444Hôm nay:
  • 833Hôm qua:
  • 5357Tuần này:
  • 2306629Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest