Home Hợp Tác Quốc Tế HỌC SINH XUẤT SẮC TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐÀO DUY TỪ GIAO LƯU VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC YONESI, HÀN QUỐC
Thứ Bảy, 24 Tháng Ba 2018 09:10 126 lượt xem

HỌC SINH XUẤT SẮC TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐÀO DUY TỪ GIAO LƯU VÀ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC YONESI, HÀN QUỐC

Những năm gần đây, trường Trung học Đào Duy Từ đã và đang đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều cơ sở giáo dục trên thế giới để tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội được học tập, tích lũy kinh nghiệm, giao lưu trao đổi văn hóa qua các hoạt động khác nhau như trại hè quốc tế, các cuộc thi khoa học kỹ thuật.

Trong năm 2018, nhà trường thành lập phòng đối ngoại và hợp tác quốc tế với mục đích mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới, tạo cơ hội học tập cho học sinh tại các trường đại học với nhiều suất học bổng lên đến 100%.

Ngày 26 tháng 2 vừa qua, trường Trung học Đào Duy Từ đã tổ chức một buổi giao lưu và phỏng vấn học bổng với trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Trường Đại học Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc, nằm trong top các trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu, đứng top 3 tại Hàn Quốc. Ngoài ra, ngôi trường này còn  được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của quốc gia này, xếp hàng đầu về lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu trong khu vực châu Á.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu và phỏng vấn học bổng:

GS.TS Hà Huy Bằng thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường phát biểu chào mừng

Tiết mục múa Sen đến từ các cô gái trong CLB múa của Nhà trường

Tiết mục múa Cò Lả từ chi đoàn 11D

Tiết mục hát đơn ca “ I’m Yours” của bạn Bá Cường – chi đoàn 12H

 

GS-TS Cho, Yong Soo đại diện trường Đại học Yonsei thuyết trình và giới thiệu về các xuất học bổng của trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc.

 

GS- TS Hà Huy Bằng trao tặng quà lưu niêm cho GS-TS Cho, Yong Soo từ trường Đại học Yonsei

 

GS-TS Cho, Yong Soo và ông Jung, Dae Shik – giám đốc quan hệ đối ngoại từ trường Đại học Yonsei giao lưu với học sinh trường Đào Duy Từ

 Phần phỏng vấn học bổng dành cho các học sinh xuất sắc của trường Đào Duy Từ.

Hệ thống trường Trung học Đào Duy Từ (THCS Đào Duy Từ Hà Nội, THPT Đào Duy Từ Hà Nội, THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên) do GS.TS Hà Huy Bằng người từng nhiều năm phụ trách khối Chuyên Lý của Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN sáng lập và điều hành. Trường có cơ sở 1 tại 182 Lương Thế Vinh, cạnh khu giảng đường của các khối chuyên ĐHQG – Hà Nội. Cơ sở 2 tại Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại văn phòngTHCS: (04)35545231 – DĐ: 0968.375.842 (cô Huệ)

Điện thoại văn phòng THPT: (04) 35534221

Email: trunghoccosodaoduytu@gmail.com.

Websitethcsdaoduytuhn.vn và thptdaoduytu.vn

Thực hiện

Ban Truyền Thông

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest