HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC TẠI MỸ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 8 9, 2017 - 21:48
Tháng tư 14, 2024 - 19:43

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị năm học mới, trường THCS Đào Duy Từ vui mừng đón nhận thông tin em Đoàn Thái Hoàng Nam (học sinh lớp 9A) giành được Visa tham dự hội thảo Khoa học tại Mỹ cùng với những HS tiêu biểu của khối THPT Đào Duy Từ. Được biết Hoàng Nam là học sinh THCS duy nhất tham gia hội thảo năm nay.

(Đặng Thái Hoàng Nam – HS lớp 9A trường THCS Đào Duy Từ)

Trong chuyến đi Hoa Kỳ lần này, các bạn học sinh sẽ được tham dự hội thảo Khoa học cùng với những học sinh, sinh viên nước ngoài; được tham quan các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như: trường ĐH Harvard, trường ĐHSaint Martin…; được giao lưu, trò chuyện với các giáo sư nghiên cứu hàng đầu quốc tế.

(Đại học Harvard – Hoa Kỳ)

(Giảng đường đại học Harvard – Hoa Kỳ)

Chuyến đi sẽ kéo dài trong 2 tuần tháng 8. Chúc chuyến đi của các bạn học sinh gặt hái được nhiều thành công!