Home Hợp Tác Quốc Tế DANH SÁCH HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT THÀNH PHỐ CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2020-2021
Thứ Ba, 29 Tháng Mười Hai 2020 18:09 563 lượt xem

DANH SÁCH HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT THÀNH PHỐ CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2020-2021

Với phương hướng đào tạo ngoại ngữ là môn học mũi nhọn, trường THCS Đào Duy Từ tạo mọi nguồn lực để phát huy khả năng học ngoại ngữ cho học sinh. Bên cạnh các lớp bồi dưỡng chuyên sâu, chuyên biệt, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, việc tham gia các cuộc thi tiếng Anh do các tổ chức giáo dục uy tín tổ chức cũng là một cách rèn luyện ngoại ngữ cho học sinh.

Khép lại vòng Sơ loại cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior Challenge được tổ chức vào tháng 11 vừa qua, BTC đã chính thức công bố danh sách thí sinh nhà D2T xuất sắc nhất giành được “tấm vé” tham gia vòng Chung kết thành phố.

Ở vòng thi này, các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ phải hoàn thành bài thi tiếng Anh trên giấy do các chuyên gia ETS thiết kế gồm 42 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 50 phút, tập trung kiểm tra kỹ năng đọc hiểu của học sinh. Trải qua vòng thi căng thẳng với nhiều câu hỏi khó nhằn, hơn 90% thí sinh nhà D2T đã xuất sắc nhận được cơ hội tiếp tục đồng hành với cuộc thi, bước vào vòng Chung kết thành phố, trong đó có 11 thí sinh được đặc cách.

DANH SÁCH HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ ĐƯỢC ĐẶC CÁCH VÀO VÒNG 2

DANH SÁCH HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ LỌT VÀO VÒNG 2 SAU KHI THAM DỰ VÒNG 1 THÁNG 11/2020
Xin chúc mừng các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ đã xuất sắc vượt qua vòng 1 tiếp tục vào vòng 2 của cuộc thi. Nhà trường sẽ tổ chức ôn luyện cho các bạn học sinh tham dự vòng 2 để có kết quả tốt nhất.

GIỚI THIỆU CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE

TOEFL Junior Challenge là cuộc thi được tổ chức bởi IIG Việt Nam nhằm cổ vũ phong trào dạy và học Ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Cuộc thi sử dụng các bài thi quốc tế TOEFL Junior và TOEFL ITP của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh tham dự. Sau cuộc thi, các thí sinh nhận được cấp phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh của người tham dự. Nhiều phụ huynh đã cho con tham dự kỳ thi hàng năm để theo dõi sự tiến bộ của con em mình, cũng như hiệu quả của việc đầu tư cho con học tiếng Anh trong năm qua. Cuộc thi cũng giúp Nhà trường và giáo viên đánh giá được sự tiến bộ của học sinh, từ đó đánh giá được chất lượng dạy và học và có định hướng xây dựng, đổi mới phương pháp đào tạo tiếng Anh phù hợp nhất cho Nhà trường.

 1. Đơn vị tổ chức

Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior Challenge được tổ chức bởi IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam.

 1. Đối tượng dự thi
 • Học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 9 (năm học 2020 -2021) đăng ký trên tinh thần tự nguyện.
 • Các thí sinh đạt một trong các điều kiện sau sẽ không tham dự Vòng Sơ loại (Vòng 1) mà được đặc cách vào thẳng Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2):

Điều kiện 1: Thí sinh đã dự thi Vòng 1 cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm 2019 – 2020 và đạt từ 70/100 điểm trở lên.

Điều kiện 2: Thí sinh đã tham dự cuộc thi tiếng Anh TOEFL cấp Quận năm học 2020 – 2021 và đạt từ 50/100 điểm trở lên.

Điều kiện 3: Thí sinh đã sở hữu phiếu điểm TOEFL Junior đạt từ 655/900 điểm trở lên. Phiếu điểm TOEFL Junior xét đặc cách phải còn hiệu lực tính đến ngày 01/9/2020.

Điều kiện 4: Thí sinh đã sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary Step 2 đạt từ 3 Huy hiệu trở lên cho mỗi kỹ năng. Phiếu điểm TOEFL Primary xét đặc cách phải còn hiệu lực tính đến ngày 01/9/2020.

 1. Nội dung tổ chức cuộc thi

LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC CUỘC THI

Cuộc thi gồm 03 vòng thi và lịch trình dự kiến như sau:

Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo một số hình thức ôn luyện khác theo hướng dẫn:

– Hướng dẫn chi tiết vui lòng xem trong Thể lệ cuộc thi TOEFL Junior tại đây.

– Tham khảo về cấu trúc bài thi, các mẫu câu hỏi và hướng dẫn làm bài tại đây.

Chuẩn bị và ôn luyện cho cuộc thi

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho thí sinh trước khi bước vào Vòng 2 với bài thi TOEFL Junior quốc tế, Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tiếng Anh trực tuyến định hướng TOEFL Junior của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – English Learning Center (ELC) tại đây.

Ngoài ra, với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh, thí sinh và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như những thông tin chính thống về Cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi chính thức thành lập Group Facebook “TOEFL Challenge – Cùng con khám phá chuẩn tiếng Anh quốc tế”.

Để tham gia Group, Quý phụ huynh vui lòng truy cập đường link:

https://www.facebook.com/groups/toeflchallenge và nhấn nút “Tham gia”.

___________________

Từ tháng 3/2021, trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Miễn học phí)

 • Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

 • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

 • 3Đang truy cập:
 • 55Hôm nay:
 • 591Hôm qua:
 • 2454Tuần này:
 • 2357613Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest