Home Gương mặt tiêu biểu TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI TIẾNG ANH TRÊN INTERNET CẤP QUẬN
Thứ Hai, 10 Tháng Tư 2017 08:29 158 lượt xem

TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI TIẾNG ANH TRÊN INTERNET CẤP QUẬN

Trong những ngày đầu tiên quay trở lại học tập sau kì nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 với không khí vui tươi, phấn khởi của năm mới, trường THCS Đào Duy Từ vui mừng đón nhận thành tích của học sinh Nguyễn Lê Hoàng (lớp 6T), đạt giải Nhì trong cuộc thi Tiếng Anh trên Internet cấp Quận.

Với thành tích 22’14s, Nguyễn Lê Hoàng giành được 1970 điểm và đạt giải Nhì (Đứng thứ 2 trong tổng số các giải Nhì).

Kết quả thi tiếng Anh trên Internet cấp Quận, trong đó, Nguyễn Lê Hoàng đạt giải Nhì

Ngay sau khi nhận được kết quả, Ban truyền thông đã gặp gỡ và nhận được những chia sẻ hết sức thú vị từ chủ nhân của giải Nhì tiếng Anh trên Internet cấp Quận. Lê Hoàng tự tin chia sẻ: “Con rất thích học môn tiếng Anh. Những giờ học trên lớp, con cảm thấy học tiếng Anh cũng là một việc khá dễ dàng. Trong 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, kĩ năng Nói là con thích nhất. Mục tiêu phấn đấu trong học môn tiếng Anh của con là có thể sử dụng tiếng Anh thông thạo trong giao tiếp”.

Trước đó, tháng 9/2016, trường THCS Đào Duy Từ đã có 12 học sinh vượt qua vòng 1 Cuộc thi Toefl Junior Challenge 2016 – 2017, được cấp chứng chỉ tiếng Anh – Tương đương với chứng chỉ B1 mà nhiều sinh viên đại học phải vất vả mới có được. Cũng trong cuộc thi, Nguyễn Lê Hoàng đạt số điểm 87/100 và nằm trong Top đầu. Cuộc thi lần này lại một lần nữa khẳng định năng lực của em.

Nguyễn Lê Hoàng chụp ảnh cùng đại diện Nhà trường (thứ nhất từ bên trái sang) và giáo viên chủ nhiệm (thứ ba từ bên trái sang)

Giải Nhì Tiếng Anh trên Internet cấp Quận là một thành tích đáng ghi nhận về nỗ lực học tập của cá nhân học sinh Nguyễn Lê Hoàng và cũng là minh chứng chân thực nhất cho định hướng đúng đắn và chất lượng giáo dục vượt bậc của trường THCS Đào Duy Từ nói chung và của tổ bộ môn Tiếng Anh nói riêng.Dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Nhà trường, Tiếng Anh – môn học được ví như “chìa khóa” cánh cửa mở ra với thế giới đã trở thành môn học mũi nhọn của trường. Trường THCS Đào Duy Từ chú trọng tới việc giảng dạy và nâng cao chất lượng môn tiếng Anh, chủ động hợp tác với các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng, không chỉ có giáo viên là người Việt, học sinh còn được học tập với giáo viên bản địa, được tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh và các chương trình ngoại khóa như: học tập tiếng Anh tại phố đi bộ, giờ học ngoài thiên nhiên, giờ học khám phá… Đặc biệt, các em còn được trải nghiệm qua các cuộc thi tiếng Anh dành cho khối THCS. Nhà trường hướng tới mục tiêu đảm bảo học sinh sau khi học hết lớp 9 sẽ thành thạo 4 kỹ năng của môn học và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Ban Truyền thông

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest