Home Gương mặt tiêu biểu NĂM TIẾP THEO THCS ĐÀO DUY TỪ CÓ 4 HS XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI HSG CẤP QUẬN
Thứ Bảy, 17 Tháng Mười Một 2018 17:47 306 lượt xem

NĂM TIẾP THEO THCS ĐÀO DUY TỪ CÓ 4 HS XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI HSG CẤP QUẬN

Năm học 2018-2019 lại tiếp tục là một năm học thành công với trường THCS Đào Duy Từ khi có 4 học sinh xuất sắc giành được giải trong kì thi HSG cấp Quận Thanh Xuân được tổ chức vào tháng 10 vừa qua. Đó là em Trương Thị Lan Anh (9A): giải Ba môn Ngữ Văn, em Nguyễn Hiền Anh (9A): giải KK môn Ngữ Văn, em Nguyễn Thị Thu Trang (9A): giải KK môn Ngữ Văn, em Nguyễn Lê Hoàng (8T): giải KK môn Tiếng Anh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp trường THCS Đào Duy Từ có 4 HS đạt giải HSG Cấp Quận. Và đó cũng là kết quả của quá trình rèn luyện, cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò trong Nhà trường.

Vui mừng khi nhận được kết quả, em Lan Anh chia sẻ: “Quá trình học đội tuyển là một trải nghiệm đầy ý nghĩa với con, giúp con trưởng thành hơn về tư duy cũng như khả năng viết văn của mình và càng làm cho con thêm yêu môn học. Con xin được cảm ơn các thầy cô giáo trong Nhà trường đã luôn động viên chúng con, giúp đỡ chúng con, đặc biệt là cô Phương đã bồi dưỡng cho chúng con có kết quả như hôm nay.”

Em Trương Thị Lan Anh và Nguyễn Hiền Anh, Nguyễn T. Thu Trang (9A) chụp ảnh cùng cô giáo Nguyễn Thị Thanh Phương – GV phụ trách đội tuyển Ngữ văn 9

Em Hiền Anh cũng không giấu nổi niềm vui: “Con rất bất ngờ khi nhận được kết quả thi HSG. Dù chỉ là giải KK nhưng với con nó là một niềm vui lớn vì ban đầu con không có ý đinh thi HSG môn Văn. Nhưng nhờ sự phát hiện, động viên, khích lệ của các thầy cô giáo trong Nhà trường con đã tham gia đội tuyển và đạt được kết quả như ngày hôm nay. Con vô cùng xúc động và biết ơn các thầy cô trường THCS Đào Duy Từ. Chính các thầy cô đã truyền cho chúng con ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tích cực học tập, rèn luyện trên con đường học vấn”.

Cùng chung niềm vui với 2 bạn, em Nguyễn Thị Thu Trang tâm sự: “Con không biết diễn tả cảm xúc của mình lúc như thế nào dù con là “dân Văn” có lẽ là bởi vì con quá hạnh phúc, vui mừng. Con chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo đã luôn tận tâm dìu dắt chúng con đạt được kết quả cao trong học tập. Con yêu mái trường này!”

HS Nguyễn Lê Hoàng (8T)

Là HS nhỏ tuổi nhất đạt giải HSG, em Nguyễn Lê Hoàng chia sẻ thêm: “Từ khi bước vào mái trường Đào Duy Từ, con đã có nhiều cơ hội để phát triển và khẳng định bản thân mình. Là HS lớp 8 nhưng lại được dự thi cùng các anh chị lớp 9 và đạt giải, con vô cùng vui sướng và tự hào. Kì thi HSG năm nay là bước đệm cho con tiếp tục phấn đấu trong năm học tới. Con cảm ơn các thầy cô rất nhiều”.

Đây chỉ là bước đầu thắng lợi mà các em đã gặt hái được, con đường phía trước con rất dài. Mái trường THCS Đào Duy Từ luôn là nơi để các em tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, nâng cánh cho những ước mơ của các em bay xa. Chúc các em luôn thành công trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức!

 

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest