Home Gương mặt tiêu biểu GẶP GỠ 3 HS XUẤT SẮC TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT TRÊN 50 ĐIỂM TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2019-2020
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2019 16:55 275 lượt xem

GẶP GỠ 3 HS XUẤT SẮC TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ ĐẠT TRÊN 50 ĐIỂM TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2019-2020

Trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020 của sở GD&ĐT Hà Nội vừa qua, trường THCS Đào Duy Từ có nhiều học sinh đạt điểm cao, trong đó có 3 bạn HS xuất sắc đạt trên 50 điểm (trung bình 8,5 – 9 điểm/môn).

Kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm 2019-2020 thay đổi hình thức thi so với những năm trước với 4 môn thi: Toán, Văn, Tiếng Anh, Lịch sử. Đề thi  của sở GD&ĐT Hà Nội tuy không khó nhưng lại gây nhiều bất ngờ cho các thí sinh khiến điểm thi không cao so với các năm học trước. Dự báo điểm chuẩn các trường công lập tại Hà Nội 2019 theo đó cũng sẽ giảm nhẹ.

Nối tiếp thành công năm học trước, trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020, Khoá II của Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kì thi chuyển cấp với nhiều học sinh đạt trung bình các môn trên 8. Trong đó có 3 bạn HS xuất sắc đạt trên 50 điểm.

1. Đào Thu Huyền (Tổng điểm 54,5 điểm – trung bình > 9 điểm/ 1 môn)

Là một trong những HS nhiều năm đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của Nhà trường, bạn Đào Thu Huyền đã có điểm thi ấn tượng trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua: Văn: 8,25 điểm, Toán: 9,25 điểm, Tiếng Anh: 10 điểm, Lịch sử 9,5 điểm.

Đào Thu Huyền (ngoài cùng bên phải hàng đầu tiên) cùng các bạn HS Đào Duy Từ trong kỳ thi Tiếng Anh

Cùng với điểm thi ấn tương, HS Đào Thu Huyền cũng cùng lúc đỗ vào trường chuyên Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội.

Chia sẻ về bí quyết học tập đạt thành tích cao, Thu Huyền cười rạng rỡ: “Con luôn cố gắng hết sức mình, chăm chỉ học hỏi từ tất cả các thầy cô và bạn bè xung quanh, tích lũy kiến thức và chinh phục thử thách. Con vô cùng hạnh phúc với kết quả đạt được. Con cảm ơn các thầy cô trường Đào Duy Từ đã luôn ân cần dìu dắt con đến thành công hôm nay.”

2. Trương Thị Lan Anh (Tổng điểm 53,25 – trung bình 8,75 điểm / 1 môn)

Là lớp trưởng lớp 9A, từng đạt giải Ba trong kỳ thi HSG cấp Quận môn Văn, bạn Trương Thị Lan Anh cũng có số điểm rất cao trong kỳ thi vào 10: Văn: 8 điểm, Toán: 9 điểm, Tiếng Anh: 9,5 điểm, Lịch sử: 9,75 điểm.

HS Trương Thị Lan Anh (áo trắng) trong English Festival tại trường THCS Đào Duy Từ

Với vầng trán cao và nụ cười ngại ngùng, Lan Anh gửi lời biết ơn chân thành, sâu sắc đến các thầy cô.

3. Phạm Công Khanh (Tổng điểm 50,25 – trung bình 8,5 điểm / 1 môn)

Một bạn HS cũng đạt tổng điểm >50 là một bạn nam năng động, tích cực trong các hoạt động của Nhà trường, là 1 gương mặt MC quen thuộc trong các chương trình ngoại khóa – bạn Phạm Công Khanh: Văn: 7,75 điểm, Toán: 8 điểm, Tiếng Anh: 9,75 điểm, Lịch sử: 9 điểm.

HS Phạm Công Khanh

Công Khanh từng là HS chuyển từ 1 trường THCS khác, khi được tiếp nhận vào trường THCS Đào Duy Từ với sự dìu dắt của các thầy cô giáo cùng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, Khanh đã có thành tích đáng tự hào.

Nhận được kết quả bạn không giấu được niểm vui và xúc động. Hi vọng bạn sẽ tiếp tục thành công trên con đường chinh phục tri thức.

Bên cạnh 3 bạn HS xuất sắc còn rất nhiều các bạn HS khác đã có những kết quả đáng khen, tiến bộ vượt bậc. Xin chúc mừng các em. Để có được thành tích này không chỉ nhờ sự tận tình hướng dẫn của các thầy cô mà còn ở sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng hoàn thiện mình của chính các em trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện tại mái trường THCS Đào Duy Từ thân yêu.  Chúc các em thành công hơn nữa trên con đường sắp tới.

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest