Chị Trần Thị Mai Anh – PHHS Đinh Huy Khôi – Lớp 7A – Khoá 6 (Thư viện viên trường Đại học Hà Nội) – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 9 17, 2020 - 14:39
Tháng tư 15, 2024 - 09:42

Tôi xin cảm ơn các thầy cô giáotrường THCS Đào Duy Từ đã cho các con được học tập trong một môi trường giáo dục đầy tính nhân văn. Ở trường, thầy cô không những dạy kiến thức mà còn truyền cho các con sự tự tin để các con làm hành trang trong những chặng đường dài cuộcsống. Đặc biệt, đối với chương trình Tiếng Anh của nhà trường, tôi thấy con đi học rất hào hứng và phấn khởi. Con khen cô giáo rất nhiệt tình giảng dạy, con không còn sợ học ngoại ngữ, rất tích cực nói tiếng Anh, chủ động, tự giác trong việc học. Đó là điều làm tôi vui nhất.

Tất cả Thầy cô trong trường đều rất gần gũi và quan tâm tới các con.Trước đây, tôi có con gái cũng đã từng theo học 4 năm THCS và bây giờ tiếp tục theo lên THPT, rồi bây giờ tôi lại quyết định cho con trai thứ 2 theo học tại trường, đối với tôi vẫn là quyết định đúng đắn khi đã gửi 2 con vào một ngôi trường mà thầy cô luôn lấy các con làm trung tâm, luôn dành cho các con những bài giảng hay và những bài học sâu sắc nhất , giúp các con luôn tự tin để thể hiện và phát huy những điểm mạnh của mình, luôn bên cạnh động viên để các con ngày càng tiến bộ hơn. Tôi rất yên tâm gửi gắm các con.

Tôi xin kính chúc Nhà trường luôn thành công, chúc các Thầy cô thật nhiều sức khỏe để dìu dắt các con đến bến bờ tri thức!