Anh Vũ Đăng Đồng – PHHS Vũ Đăng Quang – lớp 9T – Khoá 4 (viên chức nhà nước) – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 9 17, 2020 - 14:40
Tháng tư 15, 2024 - 09:42

Con tôi học tại THCS Đào Duy Từ năm nay đã là năm thứ 4. Trong suốt 4 năm đồng hành cùng Nhà trường, tôi cảm nhận đượccác thầy cô trường THCS Đào Duy Từ đều có trách nhiệm, tận tâm với các học sinh, yêu quý học sinh, là những tấm gương tốt để học sinh noi theo. Các thầy cô chủ nhiệm thường xuyên trao đổi với phụ huynh khi các con có những vấn đề khó khăn hay chưa tuân thủ nghiêm nội quy của nhà trường.Các thầy cô lớp 6T, đến nay là 9T (niên khóa: 2017-2021) luôn lắng nghe và tiếp thu những góp ý chân thành, thẳng thắn của các phụ huynh khi trao đổi. Nhà trường luôn đổi mới trong dạy và học, tạo không khí cho các con vui vẻ và sáng tạo.Nhà trường cùng các phụ huynh học sinh luôn đồng lòng, giáo dục, dạy dỗ để các bạn học sinh tiến bộ.Chúc trường THCS Đào Duy Từ – Hà Nội ngày càng gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành sứ mệnh giáo dục, đào tạo cho xã hội những con người tốt! Chúc các thầy cô giáo nhà trường sức khỏe, thành công!