Home Góc Phụ Huynh CẢM NHẬN CỦA PHHS VỀ MÁI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ Anh Nguyễn Cao Tưởng – Phụ huynh HS Nguyễn Cao Sơn – lớp 6A (Phó phòng thị trường – Công ty Cổ phần thương mại Bia Hà Nội)
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Một 2019 22:42 72 lượt xem

Anh Nguyễn Cao Tưởng – Phụ huynh HS Nguyễn Cao Sơn – lớp 6A (Phó phòng thị trường – Công ty Cổ phần thương mại Bia Hà Nội)

“Tuy gia đình tôi ở Quận Hà Đông, cách trường tận 8km nhưng tôi tin tưởng lựa chọn cho con và cháu của mình học Trường THCS Đào Duy Từ qua hỏi thăm một số Phụ huynh đã từng có con học tại ngôi trường này và sau khi con tôi được trực tiếp trải nghiệm khoá học ngoại khoá trước khi vào lớp 6 của Trường. Mỗi lớp học không quá đông học sinh đảm bảo Giáo viên có thể bao quát, quan tâm tới từng học sinh trong lớp. Phương pháp dạy của nhà trường phù hợp, giúp các con phát huy hết được năng lực của bản thân và khả năng tư duy sáng tạo mà không gây áp lực kiểu nhồi nhét kiến thức. Trình độ và chất lượng của đội ngũ giáo viên  rất tốt từ cấp Quản lý đến từng thầy cô bộ môn có chuyên môn và kinh nghiệm sư phạm, tận tình trong giảng dạy. Môi trường học tập tại đây theo sát từng hoạt động, diễn biến tâm lý của các con và chia sẻ thông tin tới gia đình theo từng ngày. Sau khi học xong Cấp Phổ thông cơ sở có thể lựa chọn cho con thi tuyển vào Cấp Trung học phổ thông rất uy tín của Trường. Và cuối cùng là mức học phí của trường hợp lý, trong mức thu nhập của gia đình, tương xứng với điều kiện và chất lượng giáo dục mà các con được học tập.”

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest