CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH CÓ 2 CON HỌC TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 3 29, 2022 - 11:25
Tháng tư 13, 2024 - 10:22

(PH HS Nguyễn Nam Long – K2 và Nguyễn Khánh Băng – K7)

Nhớ lại cách đây 6 năm, khi con trai lớn của mẹ bắt đầu vào cấp 2. Để chuẩn bị hành trang mới cho con, mẹ cũng đi tìm hiểu các trường để nộp hồ sơ, và mẹ biết đến trường THCS Đào Duy Từ. Lúc ấy trường còn rất mới, vừa thành lập được một năm. Mẹ cũng đắn đo và suy nghĩ nhiều lắm, không biết trường hoạt động và giảng dạy như thế nào. Nhưng mẹ vẫn quyết định cho con học, trước hết là vì trường gần nhà. Sau 2 tháng học tại trường, mẹ rất vui vì con thật sự tiến bộ và tích cực hơn về mọi mặt. Con nhanh nhẹn, tự giác và vui vẻ hơn. Mẹ hiểu rằng mẹ đã lựa chọn đúng trường cho con. Suốt 4 năm học, con đã luôn đạt được thành tích tốt, con thi vào lớp 10 với điểm khá cao. Với điểm số ấy, con hoàn toàn có thể lựa chọn học trong ngôi trường công lập top đầu của thành phố. Nhưng con nói với mẹ “Con muốn học lên THPT Đào Duy Từ mẹ ạ”. Mẹ ngay lập tức đồng ý. Bởi mẹ rất yên tâm về cách đào tạo của nhà trường và sự tận tâm của thầy cô.

Khi anh trai vào cấp 3, cũng là lúc con gái vào lớp 6. Lần này mẹ không cần nghĩ nhiều nữa, mẹ đã ngay lập tức gửi con vào trường của anh trai con. Tuần đầu đến trường, con đã vui vẻ khoe với mẹ: “Mẹ ơi, học ở đây thích lắm, các thầy cô vui tính và dạy rất dễ hiểu. Con rất thích học ở đây.” Mẹ vui lắm, vì mẹ thấy được sự háo hức trước mỗi ngày đi học của con, mẹ thấy được sự tiến bộ của con, nhất là sự chủ động và tự giác. Con biết tự sắp xếp sách vở, biết tự chuẩn bị tốt cho bài học ngày mai. Đây là điều mẹ thấy quan trọng nhất đối với một học sinh vừa chuyển cấp.

(Nguyễn Khánh Băng lớp 6Tvàmẹ)

Tôi xingửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô và nhà trường Đào Duy Từ vì những giá trị và sự giáo dục nhân văn nhà trường mang lại cho các con. Xin được chúc cho trường luôn phát triển mạnh mẽ, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để luôn đồng hành cùng các con.

Nguyễn Thị Hồng Phương

PHHS Trường THCS Đào Duy Từ

______________

Từ 15/3/2022,trường THCS Đào Duy Từphát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2022-2023,Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231