CLB Bóng rổ: THI ĐẤU GIAO HỮU GIỮA CLB THCS ĐÀO DUY TỪ VÀ CLB MỖ LAO - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 11 13, 2020 - 21:09
Tháng tư 17, 2024 - 21:25

18h00 tối nay 13/11/2020, CLB Bóng rổ THCS Đào Duy Từ đã có trận thi đấu giao hữu với CLB Bóng rổ Mỗ Lao tại sân bóng rổ KTX Mễ Trì. Trận đấuđã diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn. Đây là một sân chơi lành mạnh để thỏa mãn niềm đam mê với môn bóng rổ, là cơ hội giao lưu và học hỏi của các bạn học sinh.

Khác với các trận giao hữu trước đây, đội bóng rổ TrườngTHCS Đào Duy phải đối đầu với những đội bóng vượt trội hơn mặt thể lực và kỹ thuật, nhưng bù lại, CLB THCS Đào Duy Từ có sự dẻo dai và tinh thần thi đấu quyết tâm.

Hai đội khởi động cùng huấn luyện viên

Các cầu thủ CLB THCS Đào Duy Từ bàn chiến thuật cùng huấn luyện viên

Cả hai đội nhập trận rất hứng khởi, vui tươi, chơi với tinh thần giao lưu, học hỏi nhưng cũng cháy hết mình trong từng pha bóng. Các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp cũng như tinh thần thi đấu đầy quyết tâm.

Trận đấu bắt đầu với những pha tâng bóng, rượt đuổi, kèm người đầy kịch tích. Các thành viên của 2 đội thi đấu với tinh thần nỗ lực hết mình, cùng nhau triển khai những chiến thuật tấn công linh hoạt, nhanh nhạy để ghi điểm và nâng tỉ số của đội mình. Bên cạnh đó, hàng phòng vệ của mỗi đội cũng hoạt động một cách tối đa để ngăn chặn đối phương đưa bóng vào rổ.

Kết quả chung cuộc: CLB Mỗ Lao với sự vượt trội về thể lực đã giành chiến thắng với tỉ số 28-15.Có thể nói, sau trận giao hữu, cả hai đội đều đã lưu giữ nhiều kỉ niệm đáng nhớ và cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn trên tinh thần giao lưu và học hỏi. Hi vọng rằng trong tương lai, đội bóng trường chúng ta sẽ có thêm nhiều trận giao hữu bổ ích.

_____________________

TRƯỜNG THPT&THCS Đào Duy Từ

Địa chỉ: Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0243.554.5231

ĐTDĐ: 0963.654.699 hoặc 0936.113.833

Email: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh