HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng mười hai 15, 2020 - 18:27
Tháng tư 15, 2024 - 01:33

Tiếng Anh là một môn học mũi nhọn của trường THCS Đào Duy Từ.Học sinh trường THCS Đào Duy Từ học Tiếng Anh không chỉ đơn thuần như một môn học mà các con học Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Nhà trường đã xây dựng chương trình tiếng Anh tiên tiến xuyên suốt từ lớp 6 đến lớp 9 để các con có cơ hội học và sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống.

Việc học Tiếng Anh với người nước ngoài được trường THCS Đào Duy Từ chú trọng xây dựng trong chương trình đào tạo ngay từ khi các bạn HS bước vào lớp 6 nhằm nâng cao chất lượng, tạo thói quen nghe, nói tiếng Anh giọng chuẩn ngay từ đầu cấp học.

Hình ảnh tiết học Tiếng Anh với người nước ngoài tại trường THCS Đào Duy Từ

Chương trình Tiếng Anh tại trường THCS Đào Duy Từ không những đảm bảo kiến thức cơ bản của SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà còn chú trọng phát triển kĩ năng ngôn ngữ Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học sinh với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên bản ngữ.

Hình ảnh tiết học Tiếng Anh với người nước ngoài tại trường THCS Đào Duy Từ

Mỗi tuần các bạn học sinh trường THCS Đào Duy Từ có ít nhất là 2 tiết học với giáo viên nước ngoài, là giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói Tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Các tiết học với giáo viên nước ngoài sẽ gây nhiều hứng thú cho học sinh bởi các con được học cách phát âm chuẩn, sử dụng Tiếng Anh giống người bản ngữ, tư duy bằng Tiếng Anh, khám phá nền văn hóa, phong tục tập quán tại các nước nói Tiếng Anh. Tất cả những điều này sẽ giúp các con tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh, trang bị kiến thức cần thiết cho các cấp học cao hơn cũng như đi du học tại nước ngoài.

Hình ảnh tiết học Tiếng Anh với người nước ngoài tại trường THCS Đào Duy Từ

Học sinh được tiếp xúc liên tục với giáo viên nước ngoài với giọng phát âm chuẩn xác cùngvới phong cách và văn hóa đến từ nhữngquốc gia khác nhau nên học sinh thường rất hào hứng trong quá trình học chính vì vậy màhiệu quả học tập được nâng cao rất nhiều.

English Festaval tại trường THCS Đào Duy Từ

Ngoài ra, còn có rất nhiều các hoạt động bộ trợ để các em học sinh được trải nghiệm, thể hiện khả năng Tiếng Anh của bản thân như, CLB Tiếng Anh sinh hoạt thường xuyên, English Festivalđặt các bạn vào trong một hoàn cảnh cụ thể phải giao tiếp bằng tiếng Anh, khiến các bạn phải vận dụng 100% những gì mình biết về tiếng Anh để thực hành. Điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều khi ta làm chúng một cách không có kế hoạch hoặc không có mục đích.

_________________
TRƯỜNG THPT&THCS Đào Duy Từ
Địa chỉ: Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0243.554.5231
ĐTDĐ: 0963.654.699 hoặc 0936.113.833
Email: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com
Website: http://thcsdaoduytu.edu.vn/

Từ tháng 3/2021,trường THCS Đào Duy Từphát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Miễn học phí)

• Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

• Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231