GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ: CHỨC VÔ ĐỊCH THUỘC VỀ 9A, 7A – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 10 8, 2018 - 17:13
Tháng tư 13, 2024 - 23:54

Chiều ngày 6/10/2018, tại sân bóng Sơn Trang đã diễn ra giải bóng đá nam trường THCS Đào Duy Từ. Đây là cuộc tranh tài hết sức gay cấn giữa 2 khối 8-9 và 6-7.

Không chỉ là môn thể thao vua thu hút sự quan tâm của nhiều cổ động viên, môn bóng đá còn rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội, tăng sự khéo léo, nhanh nhẹn cho các bạn học sinh. Chính vì điều đó hàng năm, cứ vào dịp cuối thu, tiết trời mát mẻ, nhằm giúp học sinh được thư giãn sau những giờ học căng thẳng, nâng cao thể chất và tinh thần đoàn kết, trường THCS Đào Duy Từ tổ chức giải bóng đá học sinh giữa các khối lớp 8-9 và 6-7. Các giải thể thao đều nằm trong phương hướng đào tạo của Nhà trường: Phát triển toàn diện: Trí tuệ – Sức khỏe – Kĩ năng – Tâm hồn.

Đến với giải đấu có sự tham gia của BGH Nhà trường, các thầy cô giáo, đại diện hội CMHS Nhà trường và đông đảo các bạn HS các lớp đến tham gia, cổ vũ.

Với niềm khát khao chiến thắng, các lớp đều tung ra đội mình mạnh nhất và quyết tâm cao độ.

Đội hình khối 6

Đội hình khối 7

Đội hình khối 8

Đội hình khối 9

Sau phần khai mạc, các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, các cầu thủ nhí đã đem đến những pha kiến tạo, những đường chuyền đẹp mắt cùng những bàn thắng mãn nhãn các cổ động viên có mặt trên sân.

Trận giao hữu giữa đội nữ giáo viên và nữ học sinh có lẽ là trận thi đấu thú vị nhất trong mùa giải năm nay.

Lần đầu tiên ra sân bóng, các cô giáo duyên dáng hàng ngày trở nên vô cùng mạnh mẽ trên sân cỏ.

Các bạn học sinh nữ tỏ ra hết sức điêu luyện khi chơi bóng

Kết quả chung cuộc:

2 Giải Ba thuộc về lớp 6AT, 8A

2 Giải Nhì thuộc về lớp 7T, 8T

2 Giải Nhất thuộc về lớp 7A, 9A

Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về HS Đức Duy lớp 6T

Cầu thủ xuất sắc nhất (vua phá lưới) thuộc về HS Minh Đức lớp 7T

Trận giao hữu giữa nữ giáo viên và học sinh kết thúc với tỉ số 0-1 nghiêng về đội học sinh.

Đại diện hội CMHS: Ông Hoàng Kim Sơn và bà Lê Thị Thu Huyền trao giải Nhì và giải Ba cho các khối lớp: 7T-8T, 8A-6AT

Cô Trần Thị Huệ – Phó HT Nhà trường trao giải Nhất cho 2 lớp 7A, 9A

Cầu thủ xuất sắc nhất : Minh Đức lớp 7T

Đức Duy – 6T đạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất