CLB Bóng đá: TRẬN ĐẤU GIAO HỮU GIỮA CLB THCS ĐÀO DUY TỪ VÀ CLB C+ HÀ NỘI – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng bảy 13, 2020 - 22:09
Tháng tư 15, 2024 - 10:27

Sáng ngày 12/7/2020 vừa qua, CLB Bóng đá THCS Đào Duy Từ đã có trận giao hữu với CLB C+ Hà Nội tại sân vận động đại học Thuỷ Lợi.Hai CLB có mặt lúc 6h sáng để khởi động.

CLB THCS Đào Duy Từ ra sân với trang phục áo tím, quần trắng.

CLB C+ Hà Nội ra sân với trang phục áo đỏ, quần đen.

Hai huấn luyện viên bàn chiến thuật với 2 đội trước khi vào trận đấu

Trận thi đấu diễn ra hết sức gay cấn.

Kết quả chung cuộc hai đội hoà 1-1. Cầu thủ ghi bàn cho CLB THCS Đào Duy Từ là Nguyễn Thanh Tùng lớp 8T.

CLB Bóng đá cùng các CLB Tin học, CLB Bóng rổ, CLB Nhảy hiện đại tại trường THCS Đào Duy Từ tiếp tục hoạt động trong hè nhằm tạo sân chơi, rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng cho các bạn học sinh.

Từ tháng 5/2020,trường THCS Đào Duy Từ phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Học thử Miễn phí)

• Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

• Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231 ĐTDĐ: 0936 113 833