Home CLB BÓNG ĐÁ CLB Bóng đá: KẾT QUẢ TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GIỮA CLB ĐÀO DUY TỪ VÀ CLB C+
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Một 2019 22:29 156 lượt xem

CLB Bóng đá: KẾT QUẢ TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GIỮA CLB ĐÀO DUY TỪ VÀ CLB C+

Vào sáng chủ nhật (17/11/2019), dưới sự dẫn dắt của thầy chủ nhiệm CLB Trần Hữu Việt, CLB Bóng đá Đào Duy Từ đã có 2 trận bóng giao hữu với CLB Bóng đá C+ tại sân vận động Đại học Thủy Lợi.

Trận giao hữu thứ nhất giữa 2 CLB là trận đấu của các cầu thủ U13-14. Kết quả trận đấu hòa 3-3. Bàn thắng của CLB Đào Duy Từ thuộc về các cầu thủ: Ngô Minh Đức (8T), Vũ Khánh An (9A) và Kiên (9T).

Trận giao hữu thứ hai giữa 2 CLB là trận đấu của các cầu thủ U11-12. Kết quả trận đấu CLB Đào Duy Từ giành chiến thắng 6-3. Các cầu thủ ghi bàn cho CLB Đào Duy Từ: Hoàng Hải Trung (8T) – 1 bàn, Vũ Đăng Quang (8T) – 1 bàn, Nguyễn Khánh Duy (8T)- 4 bàn.

Một số hình ảnh của trận giao hữu:

CLB Tập trung và khởi động với Huấn luyện viên

Trận giao hữu giữa CLB Đào Duy Từ và CLB C+

Giải lao sau trận đấu

Trong định hướng phát triển toàn diện cho học sinh của trường THCS Đào Duy Từ, phát triển thể chất là một trong những tiêu chí Nhà trường chú trọng. Người xưa vẫn thường nói: “Một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể cường tráng” và để có một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh thì nhất thiết phải rèn luyện thân thể. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo học sinh, phụ huynh, ngoài các tiết học Thể dục theo quy định, trường THCS Đào Duy Từ còn mở các CLB Thể thao: Bóng đá, bóng rổ, cầu lông… cho học sinh trong và ngoài Nhà trường được tham gia nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng, tinh thần cho các em.

Nối tiếp thành công của những năm học trước, CLB bóng đá Đào Duy Từ tiếp tục thu hút đông đảo học sinh các khối lớp tham gia. CLB Bóng đá được thành lập nhằm bồi dưỡng học sinh về mặt ý chí, phẩm chất đạo đức, tăng cường sức khỏe và nâng cao các tố chất thể lực, sự hiểu biết và giúp đỡ nhau giữa các cá nhân, tập thể trong sinh hoạt và học tập. Từ đó, bước đầu hình thành và rèn luyện cho học sinh những kỹ năng cơ bản trong môn Bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn và vui vẻ cho các em. Đây là cơ hội để các em thoả mãn niềm đam mê với môn thể thao Vua. Qua các hoạt động thực tế tuyển chọn và tập luyện tốt, kế thừa và xây dựng cho đội Bóng đá của Nhà trường tham dự các giải cấp Quận và Thành phố.

  • Để tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của nhà trường quý vị phụ huynh liên hệ theo số máy:

Điện thoại văn phòngTHCS: (024)35545231 

Địa chỉ: THCS Đào Duy Từ, Khu E Thanh Xuân Bắc (Ngõ 116 Lương Thế Vinh), Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: trunghoccosodaoduytu@gmail.com.

Websitethcsdaoduytuhn.vn 

Facebook: THCS ĐÀO DUY TỪ

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest