Thứ Năm, 08 Tháng Sáu 2017 22:32 188 lượt xem

Tuần lễ hoạt động hè 2017: CLB NGHỆ THUẬT: HOÀ MÌNH CÙNG ĐIỆU NHẢY DÂN VŨ SÔI ĐỘNG

Trong tuần lễ hoạt động hè 2017 dành cho HS lớp 5 tại trường THCS Đào Duy Từ, bên cạnh những giờ học kỹ năng bổ ích, tham gia các CLB Tiếng Anh, CLB trải nghiệm, CLB khoa học,… các bạn học sinh còn được hoà mình cùng với những điệu nhảy dân vũ sôi động trong CLB Nghệ thuật của Nhà trường.

Dân vũ hiện đang rất thịnh hành trong các lễ hội vui chơi và sinh hoạt tập thể của người dân ở các nước tiên tiến trên thế giới bởi sự sôi động mà lôi cuốn, động tác đơn giản mà trẻ trung. Với mong muốn học sinh vừa được rèn luyện sức khỏe vừa tăng tình đoàn kết bạn bè, trường THCS Đào Duy Từ đã khuyến khích tất cả các bạn học sinh tham gia.

Dân vũ không phân biệt lứa tuổi, nên có nhiều thầy cô giáo chủ nhiệm cũng nhiệt tình nhảy cùng các em. Điều này có ý nghĩa rất lớn để gắn kết tình cảm thầy trò, các em cảm nhận được trực tiếp sự quan tâm, gần gũi và thân thiện của thầy cô đối với mình.

Nhảy dân vũ đã thực sự đem lại một không khí rộn ràng, vui tươi và thư giãn cho học sinh, góp phần rèn luyện cho các em một cơ thể uyển chuyển, dẻo dai, năng lực cảm thụ âm nhạc tinh tế, sự năng động, tự tin, mạnh mẽ…

Các hoạt động hè bổ ích tại trường THCS Đào Duy Từ sẽ kéo dài đến cuối tháng 6. Quý phụ huynh quan tâm và có nhu cầu đăng kí cho con tham gia tuần lễ hoạt động hè (miễn phí) tại trường THCS Đào Duy Từ, vui lòng liên hệ văn phòng Nhà trường để biết thêm chi tiết:

THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Địa chỉ: Khu E, Phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 554 5231 hoặc 0968 375 842 (cô Huệ)

Email: trunghoccosodaoduytu@gmail.com

Website: http://thcsdaoduytuhn.vn

Facebook: https://www.facebook.com/THCS-%C4%90%C3%80O-DUY-T%E1%BB%AA-827079463982245/

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 17Đang truy cập:
  • 7Hôm nay:
  • 119Hôm qua:
  • 1127Tuần này:
  • 2741694Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest