Trại hè 2020: HÀNH TRANG VÀO LỚP 6: NGÀY KHAI MẠC RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng bảy 15, 2020 - 21:08
Tháng tư 15, 2024 - 10:20

Khi con chuẩn bị lên lớp 6– đó không chỉ là giai đoạn bước ngoặt với con mà còn là giai đoạn đòi hỏi sự thay đổi linh hoạt với phong cách giáo dục của cha mẹ. Môi trường học thay đổi và con cũng đang thay đổi, lúc này, con cần có tính độc lập và có trách nhiệm nhiều hơn đối với việc học và sinh hoạt của mình – điều đó là cần thiết cho quá trình khôn lớn của con. Vậy làm thế nào để con tự tin vào lớp 6? Các bc ph huynh có thể đăngký cho con tham gia chương trình tri hè “Hành trang vào lớp 6 (miễn phí) được trường THCS Đào Duy T t chc vào tháng 07/2020.

Sáng ngày 15/7/2020, trường THCS Đào Duy Từ đã tổ chức lễ khai mạc trại hè: “HÀNH TRANG VÀO LỚP 6” dành cho học sinh Tiểu học thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia.

Trại hè (Tuần lễ sinh hoạt hè) là hoạt động thường niên của trường THCS Đào Duy Từ dành cho học sinh Tiểu học diễn ra trong dịp hè. Các hoạt động được tổ chức miễn phí nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, đồng thời, giúp các em làm quen với các phương pháp học tập ở cấp học mới, bồi dưỡng, rèn luyện kĩ năng chuẩn bị hành trang bước vào lớp 6.

Trong Trại hè 2020, các bạn học sinh không chỉ được các thầy cô giáo hướng dẫn những phương pháp, kĩ năng học tập các môn (đặc biệt là 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh), làm quen với các môn học mới khi bước vào cấp học mới mà còn được trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh, bồi dưỡng kiến thức cần thiết qua cácCLB Khoa học (Tự nhiên và Xã hội), CLB Tiếng Anh,CLB lập trình, CLB Nhảy…,đồng thờiNhà trườngphát hiện, ươm mầm, chắp cánh những tài năng tiềm ẩn của các em.

Từng gương mặt ngây thơ, náo nức tham gia các tiết sinh hoạt đầu tiên tạiTrại hè “Hành trang vào lớp 6” các bạn HS được làm quen với:

– Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo, tích cực

– Bồi dưỡng các kỹ năng học tập, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm… cùng chuyên gia tâm lý – GV dạy Kỹ năng sống của Nhà trường

– Trải nghiệm hoạt động giáo dục STEM nghiên cứu khoa học

– Thưởng thức các món ăn ngon tại căng tin Nhà trường.

– Học nhảy với CLB Dancing

Một ngày sinh hoạt tại Trại hè 2020 trôi qua thật nhanh, vẫn còn rất nhiều điều thú vị trong các tiết sinh hoạt tiếp theo đang chờ đón các em: làm quen lập trình, nói tiếng Anh với người bản ngữ, học viết thư pháp, sân khấu văn học… Nhà trường luôn hi vọng mối ngày đến trường đối với các em là một ngày vui, bổ ích!

Trường THCS Đào Duy Từđã phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học trại hè Hành trang vào lớp 6: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Học thử Miễn phí)

• Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

• Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:
  • Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231 ĐTDĐ: 0936 113 833