Thông báo v/v: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN HỌC – “GẶP GỠ, GIAO LƯU VỚI NHÀ THƠ Y PHƯƠNG” - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 11 12, 2019 - 22:30
Tháng tư 17, 2024 - 08:53

Nhằm tạo cơ hội cho GV, Hs được gặp gỡ và giao lưu với nhà thơ Y Phương, bổ sung thêm những hiểu biết của mình về các vấn đề liên quan tới tác giả, tác phẩm. Kích thích tinh thần tìm hiểu của học sinh, hỗ trợ cho việc học tập, mở rộng kiến thức, bồi dưỡng khả năng thu lượm tri thức, viết đoạn văn bài văn liên quan đến văn bản “Nói với con”. Tạo cho học sinh thể hiện kĩ năng thuyết trình, vấn đáp và những năng khiếu khác. Trường THCS Đào Duy Từ tổ chức chương trình văn học “Gặp gỡ, giao lưu với nhà thơ Y Phương”.

Thời gian:Từ 8h30p – 9h45p ngày 14 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Trường THCS Đào Duy Từ

Kính mời các bậc phụ huynh và các bạn yêu văn học đến tham gia.

Trân trọng!