Thông báo v/v: TỔ CHỨC BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ: 'VĂN HÓA ỨNG XỬ HỌC ĐƯỜNG THỜI CÔNG NGHỆ 4.0' - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 24, 2019 - 23:15
Tháng tư 15, 2024 - 12:10

Văn hoá học đường là một môi trường rất quan trọng để rèn luyện nhân cách và giáo dục thế hệ trẻ những con người sống có hoài bão, có lý tưởng tốt đẹp, vấn đề xây dựng văn hoá học đường phải được coi là trọng tâm và quan trọng nhất trong từng trường học. Nếu môi trường học đường thiếu văn hoá thì không thể làm được chức năng truyền tải những giá trị kiến thức nhân văn cho thế hệ trẻ.

Hiện tại, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tốc độ phát triển nhanh chóng và nó tác động đến hầu hết các quốc gia, dân tộc, ở tất cả các lĩnh vực. Văn hóa Việt Nam cũng không nằm ngoài sự tác động đó. Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo ra đồng thời cả cơ hội lẫn thách thức lớn cho sự phát triển của văn hóa Việt Nam hiện nay, đặc biệt là văn hóa ứng xử trong học đường.Theo các chuyên gia, trước ngưỡng cửa của cách mạng công nghiệp 4.0, xây dựng văn hóa học đường cần đặc biệt chú ý hơn đến sự phát triển cả trí tuệ, tình cảm và nhân cách của học sinh.

Chính vì lẽ đó, trường THCS Đào Duy Từ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “VĂN HÓA ỨNG XỬ HỌC ĐƯỜNG THỜI CÔNG NGHỆ 4.0” với sự tham gia của chuyên gia tâm lí: PGS.TS Phạm Mạnh Hà – giảng viên tâm lí trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN – Chuyên gia cố vấn tâm lí trường THCS Đào Duy Từ.

Thời gian tổ chức: 7h30, thứ Hai, ngày 22/4/2019.

Địa điểm: Trường THCS Đào Duy Từ.

Kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham dự!

Trân trọng!