THÔNG BÁO: TRIỂN KHAI CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỌC SINH ĐÀO DUY TỪ – ĐDT’S GOT TALENT – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 8 11, 2017 - 22:23
Tháng tư 10, 2024 - 10:41

Trường THCS Đào Duy Từ

V/v Tổ chức cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỌC SINH ĐÀO DUY TỪ – ĐDT’S GOT TALENT

1. Mục đích

– Tạo sân chơi dành cho học sinh yêu thích các hoạt động văn hóa, văn nghệ, mong muốn tham gia vào một chương trình đa dạng về nội dung, hình thức, lý thú và bổ ích. Tạo ra môi trường để HS thể hiện tình đoàn kết và bộc lộ tài năng của bản thân

– Tìm kiếm và khơi dậy các tài năng tiềm ẩn ở nhiều lĩnh vực của học sinh THCS Đào Duy Từ

– Chuẩn bị chương trình cho lễ khai giảng năm học 2017-2018

2. Đối tượng tham gia và nội dung thi

a. Đối tượng

– Học sinh tất cả các lớp trường THCS Đào Duy Từ

(Lưu ý: Các thí sinh tham gia dự thi có thể đăng ký dự thi theo cá nhân, theo đội, nhóm… số lượng thành viên trong các đội không hạn chế. Các thành viên thuộc các lớp khác nhau có thể kết hợp lập thành một đội, trường hợp đặc biệt có thể kết hợp với các thí sinh của trường khác(nhưng phải được sự đồng ý của Ban tổ chức).

b. Nội dung

– Tùy thuộc vào sở trường và năng khiếu, mỗi cá nhân hoặc tập thể có thể lựa chọn các nội dung như hát, múa, khiêu vũ, ảo thuật, độc tấu, nhảy hiện đại, kịch, võ thuật, dẫn chương trình, kể chuyện, ngâm thơ, cắm hoa, thời trang, hóa trang, vẽ …

– Các tiết mục có thời gian từ 5-7 phút.

– BTC sẽ chọn ra 04 tiết mục đặc sắc nhất để tham gia vòng chung kết vào ngày khai giảng năm học mới.

3. Thời gian thực hiện

– Thời gian đăng kí, chuẩn bị: 02 tuần từ ngày 7-20/8/2017.

– Thời gian sơ khảo: ngày 21/8/2017.

– Thời gian tổng duyệt chung khảo (chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học 2017-2018): ngày 24/8/2017.

4. Thể lệ và quy định

– Người tham dự phải có mặt đúng giờ, đúng địa điểm quy định.

– Người tham dự tự chuẩn bị trang phục, đạo cụ, đạo cụ… có liên quan đến tiết mục biểu diễn.

– Không sử dụng băng, đĩa, … được ghi sẵn lời để hát nhép.

– Các cá nhân, tập thể tham dự cuộc thi phải chấp hành đúng các yêu cầu và sự sắp xếp của BTC.

– Bài dự thi khi biểu diễn phải đúng với thể loại và nội dung đã đăng ký với BTC trên phiếu đăng ký. Nội dung, trang phục của bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, phù hợp với môi trường giáo dục.

– Mỗi bài biểu diễn chỉ được thực hiện một lần duy nhất (trừ khi lần biểu diễn đó trục trặc do sự cố về kỹ thuật sân khấu, âm thanh, ánh sáng).

5. Cơ cấu giải thưởng

01 giải nhất: 700 nghìn đồng

01 giải nhì: 500 nghìn đồng

01 giải ba: 300 nghìn đồng.

01 giải khuyến khích: 200 nghìn đồng

Cuộc thi“Tìm kiếm tài năng học sinh Đào Duy Từ– ĐDT‘S GOT TALENT” là đợt sinh hoạt văn hoá bổ ích của học sinh trong Nhà trường, tạo điểm nhấn cho lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2017-2018. BTCrất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh đến từ các lớp để cuộc thi được diễn ra thành công.

Trân trọng thông báo!