Thông báo: LỊCH KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TUYỂN SINH ĐẦU VÀO LỚP 6 ĐỢT 3 NĂM HỌC 2022-2023 – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 16, 2022 - 18:05
Tháng tư 13, 2024 - 08:38

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tuyển sinh vào lớp 6, Trường THCS Đào Duy Từ liên tục tổ chức các đợt kiểm tra đánh giá năng lực dành cho những học sinh có nhu cầu sớm vào các buổi sáng thứ 7 hàng tuần.

Sau đợt kiểm tra thứ 1 và thứ 2, nhà trường thông báo lịch kiểm tra đánh giá năng lực tuyển sinh đầu vào lớp 6 lần 3 năm học 2022-2023 như sau:

1. Thời gian: 8h00 sáng thứ 7 ngày 18/6/2022

2. Địa điểm: trường THCS Đào Duy Từ (ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội)

3. Đối tượng: học sinh đã nhận hồ sơ tuyển sinh tại văn phòng nhà trường và đăng kí lịch kiểm tra lần 3.

4. Môn thi: Tổ hợp 3 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh

5. Hình thức: Trắc nghiệm và tự luận

6. Thời gian làm bài: 90 phút

7. Kết quả: sau 3-5 ngày dự tuyển, thí sinh sẽ nhận được kết quả thông qua tin nhắn điện thoại đã đăng kí tại văn phòng nhà trường.

8. Tiêu chí xét tuyển: Nhà trường sẽ dựa vào kết quả kiểm tra, tư vấn xếp lớp trực tiếp tới phụ huynh và học sinh.

9. Thủ tục nhập trường: ngay sau khi có kết quả trúng tuyển, học sinh có thể bắt đầu làm thủ tục nhập học trực tiếp tại văn phòng nhà trường.

* Lưu ý: Sau kì kiểm tra đánh giá năng lực đợt 3, trường THCS Đào Duy Từ tiếp tục triển khai các kì kiểm tra đánh giá năng lực tiếp theo vào các buổi sáng thứ 7 hàng tuần đến khi hết chỉ tiêu.Quý phụ huynh quan tâm có thể trực tiếp qua văn phòng nhà trường nhận hồ sơ và đăng kí lịch kiểm tra cho con.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231