PHÁT ĐỘNG CUỘC THI GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH HAY NHẤT TRÊN FACEBOOK TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng mười hai 16, 2019 - 21:09
Tháng tư 17, 2024 - 10:43
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH HAY NHẤT  TRÊN FACEBOOK TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Nối tiếp thành công của chương trình “Ngày hội đọc sách”, ban truyền thông trường THCS Đào Duy Từ phát động cuộc thi giới thiệu sách trên trang Facebook Nhà trường.

1. Mục đích

– Kích thích tinh thần đọc sách của học sinh và tất cả mọi người, hỗ trợ cho việc học tập, mở rộng kiến thức, bồi dưỡng khả năng đọc-thu lượm tri thức, viết văn.

– Tạo sân chơi cho học sinh, những người yêu sách thể hiện tài năng viết lách, thuyết trình và những năng khiếu khác.

– Giới thiệu những cuốn sách hay đến thầy cô, bạn bè.

– Vận động quyên góp sách bổ sung các cuốn sách vào thư viện lớp, trường.

1. Đối tượng tham gia

– Học sinh, Giáo viên, Phụ huynh và tất cả những người yêu thích đọc sách, không giới hạn độ tuổi.

1. Hình thức

– Mỗi cá nhân có thể gửi bài giới thiệu về một hoặc nhiều cuốn sách mình yêu thích (kèm hình ảnh minh họa, thông tin người viết, không giới hạn số bài) về ban biên tập (khuyến khích giới thiệu song ngữ) qua địa chỉ gmail:

truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com

hoặc

vytxinh@gmail.com

– Ban biên tập đăng bài viết trên trang Facebook nhà trường kèm theo hình ảnh của người viết và cuốn sách.

1. Thể lệ bình chọn

Bước 1: Đăng nhập Facebook, Like Fanpage THCS ĐÀO DUY TỪ

Bước 2: Chọn bài viết yêu thích nhất để Like, Comment, Share

Điểm bài giới thiệu được tính theo lượt Like, Share và Comment trên trang Facebook:

1 Like = 1 điểm

1 Share = 2 điểm

1 Comment = 3 điểm (Không tính Comment Spam)

1. Thời gian

– Các cá nhân bắt đầu gửi bài giới thiệu sách về địa chỉ gmail nhà trường bắt đầu từ ngày 25/11/2019, kết thúc vào ngày 30/12/2019.

– Ban biên tập sẽ tổng hợp và đăng các bài giới thiệu.

– Lượt bình chọn tính điểm trên Facebook sẽ được tính đến hết ngày 30/12/2019.

– Kết quả sẽ được công bố trên trang Facebook của Nhà trường vào ngày 31/12/2019.

1. Giải thưởng

– 1 giải Nhất (dành cho bài viết có nhiều điểm nhất): 1.000.000 đ