Home Bài Viết Được Quan Tâm Nhất LÊN CẤP HỌC MỚI CỰU HS TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ LÀ NHỮNG GƯƠNG MẶT HS TIÊU BIỂU CỦA KHỐI 10
Thứ Bảy, 01 Tháng Chín 2018 21:16 155 lượt xem

LÊN CẤP HỌC MỚI CỰU HS TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ LÀ NHỮNG GƯƠNG MẶT HS TIÊU BIỂU CỦA KHỐI 10

Theo nhận định của GS.TS Hà Huy Bằng –  chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục Đào Duy Từ – Bắc Hà, những HS từng học tại THCS Đào Duy Từ khi lên cấp học mới tiếp thu nhanh hơn, chắc kiến thức và tự tin hơn so với nhiều HS khác trong hệ thống giáo dục Đào Duy Từ – Bắc Hà.

Sau đợt khảo sát đầu năm với HS khối 10 tại hệ thống giáo dục Đào Duy Từ – Bắc Hà, rất nhiều cựu HS THCS Đào Duy Từ đạt thành tích cao. Một trong những gương mặt tiêu biểu là HS Đặng Thành Long – Hiện đang học Lớp 10D02 THPT Đào Duy Từ. Với số điểm thi vào 10 là 51 điểm, Long tiếp tục khẳng định bản thân tại cấp học mới bằng thành tích nổi bật về học tập và năng khiếu. Với nụ cười rạng rỡ và những kĩ năng học tập bạn đã được các thầy cô hướng dẫn ngay từ cấp học THCS, hi vọng bạn sẽ tiếp tục thành công trên con đường thực hiện mơ ước.

Hình ảnh của Long trên trang website THPT Đào Duy Từ

Một bạn cựu HS THCS Đào Duy Từ khác cũng phát huy được khả năng nổi trội của mình khi học tập tại THPT Kim Liên – một ngôi trường có bề dày truyền thống học tập trên địa bàn thành phố HN, đó là bạn Đặng Nguyễn Hoàng Đăng. 4 năm liền là lớp trưởng, là HS xuất sắc của trường THCS Đào Duy Từ, với số điểm thi vào 10 là 53,5 điểm, khi chuyển sang cấp học mới, Đăng tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, là lớp trưởng lớp 10A1 – lớp chọn của trường THPT Kim Liên.

Khác với Long có nụ cười rạng rỡ, Đăng là bạn HS có vẻ ngoài điềm tĩnh, chững chạc

Ngoài ra còn có các bạn: Nguyễn Anh Vũ (số điểm thi vào 10 là 53,5 điểm) là HS lớp chọn trường THPT Thăng Long, Nguyễn Việt Dũng (số điểm thi vào 10 là 54 điểm) cũng đang là HS lớp 10A0 – lớp chọn trường THPT Lương Thế Vinh… Các bạn chính là niềm tự hào của trường THCS Đào Duy Từ.

Theo nhận định của GS.TS Hà Huy Bằng –  chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục Đào Duy Từ – Bắc Hà, những HS từng học tại THCS Đào Duy Từ khi lên cấp học mới tiếp thu nhanh hơn, chắc kiến thức và tự tin hơn so với nhiều HS khác trong hệ thống giáo dục Đào Duy Từ – Bắc Hà. Lí do được GS phân tích vì các bạn HS THCS Đào Duy Từ đã được làm quen với những phương pháp học tập tích cực ngay từ khi bước vào lớp 6, được đầu tư phát triển toàn diện cả về Sức khoẻ – Tri thức – Kỹ năng – Tâm hồn, thêm vào đó là sự quan tâm, sát sao của toàn bộ đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên trong toàn trường tới từng học sinh.

Hi vọng tất cả cựu HS trường THCS Đào Duy Từ sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng vốn có và kỹ năng đã được rèn luyện của mình trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức ở cấp học mới. Chúc các bạn thành công!

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest