THỂ LỆ BÌNH CHỌN “CUỐN SÁCH VÀNG” TRÊN FANPAGE TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 1, 2017 - 18:16
Tháng tư 14, 2024 - 19:21

Với mong muốn tạo sự kết nối cộng đồng gia đình Đào Duy Từ: Thầy cô – Học sinh – Quý phụ huynh qua hình ảnh và bài thuyết trình của các lớp trong cuộc thi giới thiệu sách theo chủ đề: CUỐN SÁCH CỦA TÔI được tổ chức vào ngày 13/5/2017 vừa qua, BTC cuộc thi tiếp tục tổ chức giải bình chọn CUỐN SÁCH VÀNG trên trang Fanpage của Nhà trường với nhiều phần thưởng có giá trị lớn dành cho BỨC ẢNH và BÀI VIẾT có nhiều lượt LIKE và SHARE nhất (Giải thưởng trao cho tập thể lớp).

Cách thức tham gia bình chọn “CUÔN SÁCH VÀNG”:

Bước 1: Đăng nhập trang facebook cá nhân
Bước 2: Vào trang fanpage của trường THCS Đào Duy Từ và nhấn nút Like (Thích) trang:https://www.facebook.com/THCS-%C4%90%C3%80O-DUY-T%E1%BB%AA-827079463982245/

Bước 3: Đi đến Post của Mini game BÌNH CHỌN CUỐN SÁCH VÀNG.

Bước 4: Chọn bức ảnh của các lớp, Like và share ảnh yêu thích trên tường của bạn (chọn chế độ công khai), comment (không bắt buộc).

Bước 5: Nhấn vào đường link bài viết của các lớp dưới mỗi bức ảnh.

Bước 6: Kéo xuống cuối bài viết của đường link ở bước 5, nhấn vào biểu tượng Facebook

Bước 7: chia sẻ trên tường của bạn (chọn chế độ công khai mọi người).

Bức hình và bài viết có lượt truy cập, LIKE + SHARE nhiều nhất sẽ giành giải CUỐN SÁCH VÀNG của BTC cuộc thi.

Thời gian bình chọn: Từ 6h00 ngày 15/5/2017 đến 17h00 ngày 31/5/2017.
Giải thưởng sẽ được công bố sau khi thời gian bình chọn kết thúc 1 ngày trên fanpage của Nhà trường.