Home Bài Viết Được Quan Tâm Nhất HS ĐÀO DUY TỪ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG AN TOÀN GIAO THÔNG
Thứ Hai, 30 Tháng Chín 2019 22:22 58 lượt xem

HS ĐÀO DUY TỪ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Theo thống kê của ngành Y tế, mỗi năm cả nước có trên 1.900 trẻ em tử vong vì TNGT, chiếm 24 – 26% tổng số trẻ em tử vong do tai nạn thương tích… Do đó, công tác giáo dục trật tự ATGT trong nhà trường có vai trò hết sức quan trọng; là giải pháp bền vững và lâu dài trong xây dựng văn hóa giao thông cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hưởng ứng tháng hành động vì ATGT, trường THCS Đào Duy Từ thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở các em học sinh thực hiện nghiêm túc luật ATGT. Đặc biệt là việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện và ngồi sau xe máy, “Nói không với hành vi vượt đèn đỏ, chạy quá tốc độ”.

Sáng thứ 2 ngày 30-9- 2019, Trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Trường THCS Đào Duy Từ đã tổ chức thành công Lễ phát động hưởng ứng Tháng an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Với sự hiện diện của BGH nhà trường, của các thầy cô và các em học sinh, buổi sinh hoạt dưới cờ để hưởng ứng tháng an toàn giao thông được tổ chức  khá sinh động và hấp dẫn.

Mở đầu là Lễ chào cờ trang nghiêm

2 gương mặt MC khối 6 mới trong CLB Nghệ thuật của Nhà trường tự tin dẫn chương trình

HS Đào Duy Từ say mê trao đổi các câu hỏi, xử lý tình huống khi tham gia giao thông

Phần trò chơi sôi động

MC trao quà cho các bạn HS

“Một ý thức giao thông triệu nụ cười hạnh phúc”  Thầy trò trường THCS Đào Duy Từ quyết tâm thực hiện hưởng ứng tháng ATGT để “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”.

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest