HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 10 18, 2020 - 09:21
Tháng tư 26, 2024 - 10:11

(Hoạt động của lớp 8A chào mừng ngày 20/10)

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), thầy và trò trường THCS Đào Duy Từ đã có những hoạt động chào mừng vô cùng ý nghĩa.

Chuỗi hoạt động này là cách để các em thể hiện tình yêu, sự quan tâm và lòng biết ơn đối với những người phụ nữ xung quanh mình: những người bà, người mẹ, người cô, người chị…

Trong tiết sinh hoạt lớp, các em không những được tìm hiểu về lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam, mà còn có những giờ phút lắng đọng nhớ về công ơn sinh thành dưỡng dục cùng những hoạt động thể hiện tình yêu thương với những người phụ nữ quan trọng của mình.

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam đầy ý nghĩa này, Nhà trường THCS Đào Duy Từ xin gửi đến những người phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị luôn tràn đầy sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động của các bạn học sinh:

(Thầy và trò lớp 8A cùng tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam qua trò chơi Rung chuông vàng)

Các em đã dành những yêu thương cho bà, cho mẹ, cho cô qua những lá thư, những tấm thiệp xinh xắn và đầy ý nghĩa.

____________

TRƯỜNG THPT&THCS Đào Duy Từ

Địa chỉ: Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0243.554.5231

ĐTDĐ: 0963.654.699 hoặc 0936.113.833

Email: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh