GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN HỒ (MỘC CHÂU – SƠN LA) VÀ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ (HÀ NỘI) – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng mười hai 25, 2017 - 23:58
Tháng tư 14, 2024 - 20:41

Ngày 21/12, trường Tiểu học Vân Hồ đã phối hợp với Trường THCS Đào Duy Từ – Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Cùng nhau vươn tới ước mơ”.

Tại buổi giao lưu, các em học sinh hai trường đã có dịp được giao lưu, trao đổi với nhau về cuộc sống, hoàn cảnh gia đình và những ước mơ của mình trong tương lai, đặc biệt là được giao lưu, trao đổi về phương pháp học tập của các em học sinh có thành tích xuất sắc của Trường Tiểu học Vân Hồ.

Bên cạnh đó, các em học sinh hai trường cũng đã mang đến buổi giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết giữa học sinh hai nhà trường.

Nhân dịp này, Trường THCS Đào Duy Từ – Hà Nội đã tặng Trường Tiểu học Vân Hồ số tiền 15 triệu đồng để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường.

Được biết, toàn bộ số tiền có được từ chương trình đấu giá tranh của các học sinh Trường THCS Đào Duy Từ vẽ và được tổ chức đấu giá nhằm mục đích giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn gây quỹ từ thiện do trường THCS Đào Duy Từ phát động nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.