CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “NGÔI SAO ĐÀO DUY TỪ” – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 22, 2020 - 23:22
Tháng tư 15, 2024 - 11:00

Trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua, trường THCS Đào Duy Từ đã phát động cuộc thi “NGÔI SAO ĐÀO DUY TỪ 2020” nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng đặc biệt của các bạn học sinh trong nhà trường. Đã có rất nhiều tiết mục đặc sắc được gửi về BTC, đăng trên fanpage của nhà trường.

Sau một thời gian tổ chức bình chọn và chấm điểm, BTC đã chọn ra những “ngôi sao” đạt số điểm rất cao để trao giải trong buổi sinh hoạt sáng thứ 2 hôm nay.

Kết quả cuộc thi “Ngôi sao Đào Duy Từ

Đại diện BTC trao giải Ba cho các bạn HS

Hình ảnh các bạn đạt giải Nhì

Cô Vũ Phương Thảo – Phó HT Nhà trường cùng đại diện ban phụ huynh cho tiết mục đạt giải Nhất

Bạn Nguyễn Huy Gia Bình – 6T trình diễn lại tiết mục đạt giải Nhất

Từ ngày20/4/2020,trường THCS Đào Duy Từphát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Học thử Miễn phí)

• Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

• Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231 ĐTDĐ: 0936 113 833