Con vào lớp 6: TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ? – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 10, 2021 - 23:29
Tháng tư 13, 2024 - 14:22

Việc lựa chọn trường cho con khi chuyển cấp là nỗi băn khoăn của không ít các bậc cha, mẹ, làm sao để chọn được ngôi trường mà con mình có khả năng thích ứng tốt nhất; có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, thương trẻ, quan tâm đến từng học sinh; có phương pháp giáo dục tiên tiến đáp ứng những yêu cầu của gia đình và xã hội trong xu thế hội nhập và với mức phí hợp lý.

Trường THCS Đào Duy Từ – một trường thành viên trong hệ thống trung học Đào Duy Từ do GS.TS Hà Huy Bằng người từng nhiều năm phụ trách khối Chuyên Lý của Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN sáng lập và điều hành sẽ là một trong những ngôi trường lý tưởng và phù hợp để Quý phụ huynh có thêm một cơ hội lựa chọn trường cho con mình trước khi chuyển cấp vào năm học 2021 – 2022.

Thành tích nổi trội thi vào lớp 10

Đa dạng các hoạt động ngoại khoá, bổ trợ

Phát triển toàn diện cho học sinh thông qua các hoạt động giáo dục trí tuệ, bồi dưỡng đạo đức, phát triển kỹ năng, nâng cao thể chất và các hoạt động trải nghiệm thực tế

Cơ sở vật chất được cải thiện, nâng cấp, đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của học sinh

Trường THCS Đào Duy Từ đưa ra mức học phí phù hợp nhất, cạnh tranh với các trường THCS khác trên địa bàn thành phố.

– Học phí chính khóa: 1.600.000đ/ tháng

– Bán trú: 900.000đ/ tháng (bao gồm suất ăn trưa, quà chiều, chăm sóc bán trú)

– Xe ô tô đưa đón từ 800.000 đến 1.200.000đ/ tháng (tùy điểm đón)

Từ 15/3/2021,trường THCS Đào Duy Từphát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021-2022 (Phí tuyển sinh 200.000/HS). Khi mua hồ sơ CMHS có thể đăng ký cho con khóa học: “Bồi dưỡng kỹ năng học tập và ôn luyện kiến thức dành cho học sinh Tiểu học khi chuyển cấp”. (Miễn học phí)

• Mục tiêu của khóa học:

Bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập, sinh hoạt khi chuyển cấp cùng các hoạt động trải nghiệm khi học ở môi trường mới cùng các giáo viên và chuyên gia của trường.

Giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5.

• Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231