Home Bài Viết Được Quan Tâm Nhất 2 HS TIẾP THEO ĐẠT 5.5 IELTS KHI MỚI HỌC HẾT LỚP 8 TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Thứ Hai, 18 Tháng Mười 2021 16:42 102 lượt xem

2 HS TIẾP THEO ĐẠT 5.5 IELTS KHI MỚI HỌC HẾT LỚP 8 TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Trong thời gian nghỉ giãn cách vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ không chỉ duy trì nền nếp học tập Online đạt hiệu quả cao mà còn tận dụng thời gian để rèn luyện và “rinh” về cho mình những tấm bằng, những chứng chỉ có giá trị – trong đó có chứng chỉ IELTS – một chứng chỉ tiếng Anh quan trọng trong thời kì hội nhập quốc tế hiện nay.

Sau 01 tháng học tập và rèn luyện khóa “FAST TRACK TO IELTS” – Luyện thi IELTS cấp tốc Online, các bạn học sinh tại điểm đào tạo trường THCS Đào Duy Từ đã hoàn thành xuất sắc khóa học và nhận giấy chứng nhận Tốt nghiệp cuối khoá. Ngay sau đó, các bạn học sinh vẫn rất tích cực ôn tập để chinh phục kỳ thi IELTS của mình. Do dịch bệnh bùng phát nên lịch thi của các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ đã phải lùi lại nhiều lần so với đăng kí ban đầu là 24/7.

Lưu Nhật Minh – K4 là học sinh đầu tiên hoàn thành mục tiêu chinh phục IELTS sau 1 tháng ôn luyện cấp tốc tại THCS Đào Duy Từ

Tiếp nối thành công của học sinh Lưu Nhật Minh – K4 trong kì thi chinh phục IELTS cấp tốc đạt 5.5 trước khi vào lớp 10, vượt chỉ tiêu 1.0, là thành công của 2 bạn học sinh Hồ Xuân Linh và Nguyễn Anh Thư đạt 5.5 khi mới học hết lớp 8, vượt xa so với chỉ tiêu ban đầu.

Hồ Xuân Linh còn là một lớp trưởng gương mẫu, tài năng, tích cực trong các hoạt động của nhà trường

Kết quả thi của Hồ Xuân Linh –  K5

Nguyễn Anh Thư cũng giành giải Nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh về chủ đề “Tác động của dịch Covid-19” do trường THCS Đào Duy Từ phối hợp với trung tâm Anh ngữ Havina tổ chức

Kết quả thi của học sinh Nguyễn Anh Thư – K5

So với yêu cầu của bộ GD&ĐT về trình độ tiếng Anh đối với học sinh tốt nghiệp cấp 2, kết quả tiếng Anh của học sinh trong nhà trường vượt trên nhiều.

Để đạt được kết quả trên là nhờ những nỗ lực khắc phục những khó khăn vì dịch bệnh trong việc ôn luyện và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong nhà trường phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ Havina. Xin chúc mừng những thành công bước đầu của các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ trong con đường chinh phục IELTS. Các bạn học sinh khác cũng đã – đang – sẽ dự thi và sớm có những kết quả tự hào hơn nữa.

Trong thời gian tới, trường THCS Đào Duy Từ vẫn tiếp tục đẩy mạnh bồi dưỡng tiếng Anh cho học sinh trong nhà trường và mở rộng luyện thi Ielts cho học sinh trong và ngoài trường có nhu cầu.

  • Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại  văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231        

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Để lại ý kiến

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VIDEO NỔI BẬT

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

  • 1Đang truy cập:
  • 36Hôm nay:
  • 591Hôm qua:
  • 2435Tuần này:
  • 2357594Tổng lượt truy cập:

Pin It on Pinterest